lên đỉnh đôi - Bài tập để bạn có thể làm tình cả đêm

--------------------------------------------------

Bài tập 7: lên đỉnh kép (với bạn tình)
Bạn có muốn thực hành "lên đỉnh" với bạn tình? Đây là cách làm. Trước tiên, bạn cần nằm ngửa, nhắm mắt thật thoải mái. Bạn tình của bạn sẽ bắt đầu bài tập bằng cách làm tập trung vuốt ve bộ phận sinh dục. Cô ấy nên làm thật chậm rãi và tập trung vào niềm vui của chính mình. Cô ấy có thể sử dụng tay, miệng, hoặc cả hai. Mọi thứ cần làm bây giờ là tập trung vào những gì bạn cảm thấy. Điều này sẽ giúp giảm áp lực của cả hai bạn.

Lên đỉnh đôi - Bài tập để bạn có thể làm tình cả đêm, cực khoái, làm tình, lên đỉnh, bạn tình, vuốt ve, bộ phận sinh dục, kích thích

Một khi cô ấy bắt đầu, cô ấy nên nói "Khi em kích thích anh hãy nói khi anh đạt đến cấp độ 4" Không quan trọng cần bao nhiêu thời gian. Hãy thưởng thức sự vuốt ve của cô ấy. Tất cả điều bạn cần làm chỉ đơn giản là nói "4" khi bạn đã đạt đến cấp độ đó. Khi bạn nói "4" cô ấy nên ngừng vuốt ve. Chắc chắn rằng tất cả cơ bắp của bạn đang thư giãn. Hãy hít thở sâu, và giảm sự kích thích xuống một hoặc hai cấp độ. Khi sự kích thích đã giảm xuống, hãy để cô ấy tiếp tục.

Cô ấy nên bắt đầu sự kích thích một lần nữa rất chậm, thật tập trung. Sau đó cô ấy sẽ lại hỏi "anh đạt đến cấp độ 6 chưa" Hãy tận hưởng sự kích thích cho đến khi bạn đạt đến cấp độ 6. Khi bạn đạt đến độ 6, cho cô ấy biết bằng cách nói "6." Cô ấy phải ngừng ngay lập tức sự vuốt ve ít nhất vài giây. Hãy hít thở sâu, chắc chắn rằng tất cả các cơ bắp của bạn thoải mái, và hạ sự kích thích xuống một vài cấp. Khi đã hạ sự kích thích, hãy báo hiệu cho cô ấy biết.

Tiếp tục thực hiện bài tập, cố gắng đạt đến cấp độ 7, 8, 9, và 10, nếu có thể. Bạn có thể bỏ qua một hoặc hai cấp nếu bạn muốn. Tùy thuộc vào cách bạn có cảm giác trong bài tập này, bạn có thể muốn hoặc không đạt cực khoái. Nếu bạn không muốn, ngừng bài tập tại cấp độ 8, hay mức độ mà bạn thích. Điều quan trọng nhất không gây áp lực cho chính mình.

Không quan trọng bạn có thể đi tiến lên ngay bây giờ. Tất cả những điều bạn đang học là lắng nghe cơ thể của bạn. Nếu bạn muốn dừng ở các cấp thấp hơn một lúc, cũng tốt. Nếu bạn muốn xuất tinh để đạt cực khoái, cũng tốt.

Nếu bạn thực sự có thời gian, bạn có thể thực hiện bài tập trong 1h hoặc lâu hơn. Để làm tốt hơn cho cả hai, bạn có thể vuốt ve cô ấy. Nếu cô ấy muốn, cô ấy có thể đạt cực khoái.

(Còn tiếp...)

Tìm kiếm cơ PC - Bài tập để có thể làm tình cả đêm

Xiết cơ PC - Bài tập để có thể làm tình cả đêm

Xiết thật chặt - Bài tập để có thể làm tình cả đêm

Vuốt ve thần diệu - Bài tập để làm chuyện ấy cả đêm

Một mình - Bài tập để có thể làm tình suốt đêm

Kích thích và cảm nhận - Bài tập giúp bạn có thể làm tình cả đêm

Lên đỉnh đôi - Bài tập để bạn có thể làm tình cả đêm

Làm chủ cảm xúc - bài tập để có thể làm tình cả đêm

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 32087 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm