Tư thế quan hệ tình dục cuồng nhiệt với chiếc ghế

--------------------------------------------------

làm tình trên ghế không hề khó. Chỉ cần khéo léo một chút là bạn đã biết nghệ thuật của nó!

1. Bạn tìm một chiếc ghế có tựa lưng cao và một chiếc gối. Hãy bảo anh ấy ngồi xuống, tựa lưng vào ghế có kê gối sau lưng.

Bạn hãy đặt tay lên đầu gối anh ấy để làm điểm tựa. Nhấc cao chân bạn lên, từng chân một, cho đến khi đôi gót của bạn được thả lỏng trên đôi vai của anh ấy.

Để có thể "chiến đấu" bền bỉ hơn, bạn hãy cân đối trọng lượng của mình lên cả đôi tay và gót chân nhé.

Thế yêu này mang đến cho 2 bạn một độ cọ sát rất mạnh mẽ. Tư thế gợi cảm này sẽ khiến anh ấy tràn đầy năng lượng và đam mê.

Joan Elizabeth Lloyd, tác giả của cuốn sách Now and Forever: Let"s Make Love (Warner Books, 1997) cho biết: Với tư thế này, cả bạn trai và bạn gái hoàn toàn thích thú và dễ thực hiện. Cả hai không cảm thấy mệt mỏi vì phải đứng hay nằm trong những tư thé khó khăn mà ngược lại, chiếc ghế là một công cụ yêu tuyệt vời khiến cả hai có những giây phút thú vị.

làm tình trên ghế

2. Để chồng bạn ngồi thoải mái trên một chiếc ghế tựa. Bạn ở trước đồng thời, cùng hướng với người bạn đời, từ từ ngồi vào lòng anh ấy.

Khi anh ấy "vào trong", hãy ngả người về phía trước và vươn cánh tay lên chiếc bàn phía đối diện. Nhấc chân của bạn lên và để chân không chạm xuống đấy. Anh ấy giữ hông của bạn chật khít và "xâm nhập" theo chuyển động tròn nhỏ trong khi bạn giữ đôi chân mình phối hợp với anh ấy.

Hãy sẵn sàng mang đến cảm xúc mới bởi ở vị trí này, chồng bạn chắc chắn là "ông chủ". Nhưng khác với tư thế Doggy cổ điển, có chút khó khăn nơi đầu gối, với vị trí này, đối phương có thể ngồi thoải mái, thư giãn và tập trung vào việc đưa bạn "lên đỉnh". Nếu anh ấy nhấc người lên một chút khi "xâm nhập", anh ấy có thể quan sát được quá trình "đi vào" – một kinh nghiệm thú vị nhiều anh khao khát.

3. Người nam ngồi tựa lưng vào thành ghế, hai chân duỗi thẳng, vuông góc với mặt đất theo chiều của ghế. Người nữ nằm lên đùi người nam, đầu gối chạm đến nách nam giới, hai tay chống vuông góc với mặt đất, làm sao để có thể làm 'chuyện ấy một cách thoải mái và dễ dàng nhất.

Đây là kiểu yêu sáng tạo dành cho những cặp vợ chồng ưa thích cái mới. Đặc biệt là khi bạn đã chán những kiểu nằm đơn giản trên giường. Kiểu yêu này cũng được ưa thích vì trời lạnh bạn không phải nằm trên sàn nhà hay trong phòng tắm mà có thể thoải mái 'yêu' một cách ấm áp và thích thú trên ghế.

4. Nếu như nhà bạn có một chiếc ghế dài, tràng kỷ hay salon thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến tư thế yêu này, đây là kiểu yêu không hề khó thực hiện, ngược lại còn rất dễ, đồng thời khiến bạn vô cùng hạnh phúc và thăng hoa.

Người nam nằm dài trên ghế thật thoải mái, hai chân duỗi dài, lưng tựa vào ghế. Người nữ ngồi trên người nam giới, làm sao để cho "cậu bé" dễ dàng xâm nhập vào "cô bé" nhất và "chuyện ấy" diễn ra thú vị với cả hai nhất. Trong quá trình "yêu", nếu người nữ cảm thấy mỏi lưng thì có thể tựa lưng vào ngực người nam để đỡ mệt mỏi.

Tư thế này khiến bạn vẫn nằm nhưng không phải nằm trên chiếc giường ngủ quen thuộc mà lại được nằm trên chiếc ghế dài. Đây cũng là tư thế phát huy sự chủ động của bạn gái và nó rất dễ mang lại cho cả hai cảm giác thăng hoa bởi sự tiếp cận điểm G từ dưới lên là hoàn toàn dễ dàng và đơn giản.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 18824 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm