Chọn tư thế quan hệ thích hợp với cậu nhỏ

--------------------------------------------------

Cùng khám phá các tư thế yêu phù hợp cho từng kiểu "súng ống" của các chàng để cuộc yêu hoàn hảo hơn nhé.

"Cậu nhóc" trung bình

Một kích cỡ hoàn hảo không đồng nghĩa việc có được các cảm giác hoàn hảo. Vì vậy để tăng thêm gia vị cho cuộc yêu, hãy thử nghiệm với nhiều góc độ khác nhau và cố gắng luôn dang rộng hoặc khép chặt hai chân bạn lại.

"Cậu nhóc" dài

Hãy chọn tư thế "Cô gái cao bồi" cho "cậu nhỏ" dài. Vì tư thế này giúp bạn gái có thể kiểm soát được độ sâu và tốc độ trong cuộc "yêu". Bạn có khá nhiều lựa chọn thú vị cho các vị trí nhưng lý tưởng nhất vẫn là tư thế người nữ nằm trên hoặc tư thế cô gái cao bồi. Nhưng nếu bạn là kiểu người không thích cầm cương trong cuộc yêu thì hãy thực hiện ở tư thế truyền giáo, chỉ cần bạn chú ý giữ cho đôi chân của bạn hẹp hơn để anh ấy không thâm nhập vào quá sâu.

Chọn tư thế yêu chuẩn theo vóc dáng cậu nhỏ1

"Cậu nhóc" ngắn

Tư thế doggy là tư thế thích hợp nhất cho các chàng có độ dài "súng ống" khiêm tốn vì nó cho phép chàng thâm nhập sâu hơn. Bạn ở tư thế quỳ và trọng lực sẽ dồn vào hai khuỷu tay và đầu gối, chàng sẽ thâm nhập vào bạn từ phía sau. Nếu bạn có dáng lưng ong, hãy di chuyển đầu gối dang rộng để chàng có thể thâm nhập vào sâu hơn. Hãy đề nghị chàng giữ hai mắt cá chân bạn nếu bạn thấy không thoải mái hoặc mệt mỏi.

"Cậu nhóc" khủng

Hai quy tắc cho người đàn ông có "cậu nhỏ" kích cỡ "khủng" đó là : Giữ cho hai chân cách xa nhau và luôn luôn sử dụng dầu bôi trơn . Hãy bắt đầu bằng tư thế doggy, sau đó xoay người lại để hai bạn đối mặt với nhau. Điều này sẽ tạo ra khoảng trống trong "cô bé" nhiều hơn và khiến bạn không có cảm giác quá chật chội khi hai chân bạn mở rộng.

"Cậu nhóc" nhỏ

Hãy giữ cho đôi chân của bạn luôn khép chặt dù bạn yêu ở bất cứ tư thế nào. Hãy bắt đầu ở tư thế doggy, hai chân khép chặt, sau đó từ từ di chuyển về phía trước tới khi bạn gập người lên bụng. Yêu cầu chàng di chuyển đôi chân bên ngoài chân bạn để chàng ở giữa bạn. Khi hai chân bạn về vị trí đối nhau , nó sẽ mang lại sự kích thích cho cả hai với cảm giác chặt hơn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4332 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm