Chọn tư thế quan hệ tình dục phù hợp với tính cách nàng

--------------------------------------------------

Mỗi người chỉ hợp với một hay một vài kiểu "yêu". Có nhiều lý do để lý giải chuyện này, ví dụ như tính cách của nàng.

Hãy căn cứ vào tính cách người phụ nữ của bạn để chọn lựa tư thế yêu phù hợp với cô ấy nhé!

E thẹn, ngại ngùng

Nếu bạn là người hay xấu hổ, nhút nhát và không muốn thu hút sự chú ý về mình, có lẽ một không gian “yêu” với cường độ ánh sáng thấp là phù hợp với sở thích của bạn. Hãy sử dụng một chiếc đèn ngủ hay một vài ngọn nến lung linh trong màn đêm quyến rũ.

Tiến sĩ Glickman gợi ý: “Bạn có thể “quan hệ” theo kiểu truyền giáo vì khi đó chàng tham gia tích cực vào “cuộc yêu” hơn. Ngoài ra, tư thế doggy cũng là một lựa chọn tuyệt vời vì nó hạn chế sự tiếp xúc trực diện (mặt đối mặt).”

Nếu bạn cảm thấy tự ti về cơ thể của mình, hãy thử cùng chàng “yêu” trong một chiếc chăn mềm mại. Tuy nhiên, Tiến sĩ Glickman chia sẻ thêm:“Hãy luôn nhớ rằng, phụ nữ thường hay phán đoán cảm xúc của người bạn đời. Nhiều người cảm thấy tự ti về cơ thể của mình chỉ vì những vết rạn trên da hay vì trọng lượng cơ thể, nhưng tôi nghĩ rằng người đàn ông không nhận ra được những điều đó. Họ thường tập trung vào chuyện “ân ái” hơn”.

Chọn tư thế yêu theo tính cách của phái đẹp1

Dễ gần, thoải mái

Với nét tính cách này, bạn có thể là người thích kiểm soát “cuộc yêu”. Tư thế người phụ nữ ở trên là gợi ý phù hợp nhất cho bạn. Tiến sĩ Glickman cho biết: “Ở vị trí này, người phụ nữ có thể dễ dàng kiểm soát được “cuộc yêu” và thực hiện được mọi động tác dịch chuyển”.

Thân thiện, hiền hoà

Người phụ nữ với tính cách thân thiện sẽ phù hợp với những kiểu “yêu” chứa đựng những cử chỉ ấm áp của người bạn đời và sự kết nối cảm xúc chặt chẽ của cả hai. Hãy thử một vị trí “lâm trận” đòi hỏi sự tiếp xúc thân mật, mặt phải đối mặt, chẳng hạn như tư thế bạn và chàng ngồi đối diện nhau trên giường, bạn ở vị trí trên đùi của chàng, hoặc bất kỳ một kiểu “quan hệ” nào đòi hỏi có sự tiếp xúc gần gũi của hai cơ thể.

Tiến sĩ Glickman gợi ý với nam giới rằng: “Trong lúc “yêu”, nếu nàng vòng đôi chân của mình để quấn quanh eo của bạn, thì đó là một cử chỉ thân mật ngọt ngào và đáng được hoan nghênh”.

Chua ngoa, đanh đá

Với nét tính cách này, người phụ nữ sẽ hay càu nhàu một điều gì đó mà đôi khi không có lý do xác đáng nào. Có lẽ, do cuộc sống căng thẳng, bận rộn đã khiến tâm trạng của họ trở nên thay đổi thất thường.

Oral sex là lựa chọn hoàn hảo nhất cho nét tính cách đặc biệt này. Tiến sĩ Glickman cho biết: “Trong oral sex, “khúc dạo đầu” là rất quan trọng, khi đó, người phụ nữ có thể nằm tận hưởng những cảm xúc đê mê của tình dục, và được kích thích mạnh mẽ”. Hơn nữa, khi cơ thể nóng lên, bạn sẽ có tâm trạng tốt hơn và được chuẩn bị tốt để sẵn sàng tham gia “cuộc yêu”. Một vị trí “quan hệ” thuộc tầm kiểm soát của chàng có thể là kiểu “yêu” tốt nhất cho bạn.

Mạnh mẽ, cá tính

Tiến sĩ Glickman cho biết: “Người phụ nữ mang nét tính cách này rất phù hợp với kiểu thâm nhập từ phía sau. Đó là vị trí tuyệt vời, đòi hỏi sự tích cực ở cả hai. Chàng đẩy tới, nàng đẩy lui và ngược lại, đặc biệt là có sự kết hợp nhịp nhàng của hai cơ thể mà không cần dùng quá nhiều đến yếu tố kiểm soát.” Tuy nhiên, trường hợp này không bao gồm kiểu “quan hệ” qua “cửa sau”.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tư thế cô gái cao bồi. Chàng nằm ngửa trên giường, trong khi đó, bạn ngồi dang chân lên hông của chàng (ở vị trí đối mặt). Bạn có thể di chuyển lên xuống và tự kích thích điểm G của mình để đạt được cực khoái cao độ. Nếu bạn muốn có những kích thích mạnh mẽ, hãy thử thực hiện kiểu “yêu” này trên một chiếc ghế dài và đối diện với một chiếc giương. Khi đó, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của cả hai và có thể sẽ “yêu” tích cực hơn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3668 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm