Những tư thế quan hệ vợ chồng thú vị nhất

--------------------------------------------------

Nếu bạn đang thấy nhàm chán với tư thế truyền thống thì dưới đây là các gợi ý hứa hẹn sẽ cho bạn thêm thật nhiều trải nghiệm thú vị.

"Yêu" vào buổi sáng khi mới thức dậy

Tư thế này lý tưởng nhất để "yêu" vào buổi sáng khi mới ngủ dậy. Bắt đầu với kiểu "úp thìa", hai người nằm song song và bạn nằm quay lưng về phía anh ấy. Tiếp đó, một chân bạn đưa lên trước và anh chàng của bạn sẽ "xoay sở" sao cho "cậu nhỏ" có thể "thâm nhập" vào sâu nhất. Với tư thế này, "cậu nhỏ" rất dễ dàng "yêu" "cô bé" thật sâu, song chàng trai của bạn sẽ bị thử sức đôi chút lúc ban đầu.

"Yêu" theo kiểu "quấn thừng"

Anh ấy sẽ nằm mở rộng hai chân, còn bạn ngồi đối diện với anh ấy. Sau khi "cô bé" đã tiếp xúc với "cậu nhỏ", hãy để chàng từ từ ngồi dậy. Hai người sẽ quấn chân vào lưng của người còn lại, khửu tay vòng qua gối người kia. Tư thế "yêu" như vậy sẽ giúp hai người quan sát được nhau rõ nhất và có được cảm giác vô cùng gần gũi mà nhiều tư thế khác không thể mang lại.

Chút phá cách cho tư thế "truyền thống"

Với tư thế truyền thống, người nữ nằm dưới, người nam nằm trên, người nam luôn phải liên tục di chuyển đầu gối để có thể hoàn thành cuộc "yêu" của mình. Nhưng với tư thế này, anh ấy sẽ đứng thẳng dậy và giữ một chân của bạn nhấc cao lên. Cách này giúp "cậu bé" thâm nhập được sâu hơn và "cô bé" vì thế cũng hưng phấn hơn nhờ sự mới mẻ.

"Yêu" thật "đỉnh" nhờ tường phòng

Bạn đứng quay mặt vào trong tường, hai tay đặt lên trên đỉnh đầu. Anh ấy sẽ "đưa vào" từ phía đằng sau, còn bạn sẽ điều chỉnh tư thế sao cho thật phù hợp với hai người. Trải nghiệm này đòi hỏi bạn phải vô cùng linh hoạt song bù lại, nó sẽ cho bạn cảm giác thật tuyệt vời.

"Yêu" nhẹ nhàng trên ghế tựa

Với tư thế này, bạn cần có một chiếc ghế có lưng tựa. Anh ấy ngồi thẳng dựa lưng vào ghế. Bạn đứng trên sàn và hạ thấp người để đầu gối gập thành một góc 90 độ. Sau khi "cậu bé" đã "thâm nhập" hoàn toàn vào "cô bé", bạn sẽ di chuyển qua lại với nhịp điệu chậm rãi.

Biến tấu cho cuộc "yêu" với tư thế đứng

Tư thế này thực chất là việc hai người sẽ "yêu" khi cả hai cùng đứng. Để mọi việc dễ dàng, anh ấy sẽ bế bạn lên để chân bạn quấn quanh thắt lưng anh ấy. Việc này cũng đảm bảo cho "cậu nhỏ" có thể "thâm nhập" hoàn toàn trong cơ thể bạn.

Sex “cực đỉnh” với những tư thế nâng cao 3

Tiếp tục "nhập cuộc" với tư thế đứng

Hai người đứng đối diện nhau. Anh ấy vòng tay qua nhấc chân bạn lên cao và bắt đầu để "cậu nhỏ" "tiến vào". Bạn cũng có thể nhấc chân cao lên đặt lên vai anh ấy để "cậu nhỏ" dễ bề hoạt động. Ưu điểm của tư thế này là cho hai người ở vị trí rất gần nhau để có thể quan sát và chia sẻ những cảm xúc của người kia khi "cuộc vui" đang diễn ra.

Thêm sex toy để "yêu" "máu lửa" hơn

Bạn nằm úp xuống giường và mở rộng hai chân. Anh ấy quỳ giữa hai chân bạn và từ từ đưa "cô bé" lên cao để có thể gặp được "cậu bé". Lời khuyên cho tình huống này là hãy giữ cho cơ thể bạn tiếp xúc với giường càng nhiều càng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với một chiếc máy rung khi "yêu" ở góc độ này.

Ngồi lòng chàng để "yêu" thật "đỉnh"

Với tư thế này, "đối phương" sẽ quỳ xuống đối diện với bạn. Bạn ngồi lên anh ấy và vòng chân qua lưng. Khi "cậu bé" đã ở đúng vị trí của mình, chàng sẽ chủ động điều khiển "cuộc vui". Điều khiến tư thế này lý tưởng dành cho bạn là nó giúp bạn có thể tự kiểm soát được nhịp độ và tốc độ, cũng như chàng trai của bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng "tòa thánh thiên nhiên" của bạn.

Thử sức với tư thế "nâng cao"

Đây là tư thế "nâng cao" sau khi bạn đã làm tốt ở tư thế các tư thế trước đó. Mở đầu, chàng sẽ vòng tay bám chặt vào eo bạn và đưa "cậu nhỏ" vào từ phía đằng sau. Sau đó, bạn chống tay xuống sàn để chàng nhấc cao một hoặc cả hai chân bạn lên. "Yêu" trong trường hợp này sẽ giúp chàng có thể nhìn ngắm toàn bộ cơ thể bạn. Song, thực tế, đây là một tư thế rất "khó nhằn" vì hao phí sức lực.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 5511 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm