Vẫn được tha thứ khi 'ngủ' với bồ cũ

Tôi quen người bạn trai đầu tiên được 3 năm và chính tôi là người nói lời chia tay mặc dù tôi và anh ấy đã quan hệ rồi. Tôi không hề hối tiếc vì tôi và anh ấy yêu nhau thật lòng. Sau đó chúng tôi vẫn giữ quan hệ bạn bè.

Sau đó nữa năm tôi gặp và yêu bạn trai bây giờ. Anh ấy rất yêu và luôn lo lắng cho tôi nhưng có lẽ vì quá yêu nên anh rất dễ ghen tuông.

Anh muốn biết quá khứ của tôi và đã gạn hỏi tôi nhiều lần. Tôi chọn cách im lặng vì rất đau khổ và dằn vặt. Nhưng tôi nghĩ khi cưới anh cũng sẽ biết thôi nên tôi quyết định nói cho anh tất cả và chấp nhận chia tay, đơn giản vì tôi thấy mình không xứng đáng với anh.

bạn trai, bồ cũ, người tình, chuyện ấy, quan hệ, tình dục, lăng nhăng, ghen tuông, quá khứ, chia tay, tình cảm

 

Anh quyết định tha thứ và yêu tôi nhiều hơn. Sau này anh không nhắc đến quá khứ nữa vì sợ tôi buồn nhưng rất dễ ghen. Anh khó chịu khi tôi đi chơi hoặc nói chuyện với bất cứ người nào khác giới. Nhiều lần như vậy nên tôi hạn chế hầu như tất cả các mối quan hệ của mình với bạn bè.

Rồi đến ngày trước sinh nhật mình, tôi và bạn trai cũ đã đi chơi (tôi không nói cho anh ấy biết) và anh ấy đã bắt gặp. Anh đi sau chúng tôi theo dõi rồi gọi điện hỏi xem tôi đang ở đâu. Tôi giấu không cho anh biết.

Lúc đó anh chỉ nói "Em nói láo anh". Tôi lặng im chưa thể làm gì thì anh nói "Chia tay đi". Tôi không muốn năn nỉ nữa, tôi chưa hề làm gì có lỗi với anh. Tôi tắt máy.

Bạn trai cũ đã khuyên tôi gọi lại nhưng tôi không gọi. Lúc đó tôi không cần gì cả, cảm thấy mình mất tất cả. Tôi hụt hẫng và vì mất lý trí tôi đã quan hệ với bạn trai cũ.

Thế rồi tôi vẫn được người yêu tha thứ tất nhiên là tôi không nói về tội lỗi của tôi cho anh ấy biết. Đến bây giờ đã gần một năm sau chuyện đó tôi yêu anh nhiều hơn và anh cũng vậy nhưng các bạn biết không tôi vẫn dằn vặt vì chuyện ngu ngốc mình đã gây ra.

Tôi biết anh ấy cần tôi. Tôi không thể làm người tôi yêu nhất đau khổ lần nữa. Nhiều lúc tôi muốn chia tay để anh ấy gặp và yêu người con gái khác không xấu xa như tôi. Nhưng những lần tôi nói chia tay anh đều không đồng ý và thực sự trong sâu thẳm trái tim tôi chỉ yêu có mình anh, không muốn mất anh (My Lan).

Sự mặc cảm của bạn khá lớn. Bạn có thể thấy rằng trong đời đôi lúc ai cũng phạm phải sai lầm. Tuy nhiên điều quan trọng là sau khi vấp ngã bạn đã học được điều gì từ đó và sửa chữa bản thân mình ra sao.

Trong trường hợp của bạn, tôi nghĩ rằng bạn nên quên chuyện đã xảy ra trong quá khứ để có thể sống tốt hơn với hiện tại và tương lai.

Bạn có thể nhìn rộng ra trong xã hội, những trường hợp như bạn không phải là số ít. Do đó, hãy vượt qua mặc cảm mà chính bạn đang tự quy kết cho mình và tự chịu đựng.

Bạn không nên nghĩ đến việc chia tay bạn trai chỉ vì chuyện quá khứ đó. Nếu như anh ấy là điểm dừng tốt thì nên cố gắng để xây dựng tình cảm trở nên tốt đẹp hơn.

Hãy tự tin về mình, xây dựng cuộc sống thật tốt để bạn có thể vững vàng hơn trong tương lai.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 8078 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm