'Súng' bé bằng ngón tay út

thủ dâm, dương vật, dương vật bé, kích thước dương vật, cương cứngTôi 24 tuổi, nặng 55kg cao 1m73 hồi nhỏ và bây giờ thỉnh thoảng tôi cũng có thủ dâm và nghĩ đó là chuyện bình thường. dương vật tôi bây giờ rất nhỏ khi nào không lên chắc chỉ như ngón út.

Lúc đầu tôi nghĩ đó là bình thường nhưng khi đi khám nghĩa vụ quân sự các bác sĩ bắt cởi ra khi đó tôi thấy dương vật của mọi người chẳng có ai nhỏ như tôi. Khi đó tôi mới thấy lo lắng nhiều.

Cho hỏi đó có phải là vì tôi hay thủ dâm nên mới gây ra chuyện đó không và làm cách nào để cho dương vật của tôi có thể to ra (Hưng Thuận).

dương vật lúc không cương to hay nhỏ không quan trọng mà kích thước dương vật khi cương mới là điều cần xem xét. Cơ chế cương của dương vật là do máu dồn vào các thể hang làm phồng và tạo cương cứng.

Do đó, có thể dương vật chưa cương nhỏ nhưng khi máu dồn vào có thể tăng kích thước lên 2 đến 3 lần, còn dương vật chưa cương lớn nhưng khi cương có thể chỉ tăng kích thước lên 1,5 đến 2 lần.

Bạn cần xem xét kích thước khi cương của mình để có hướng giải quyết phù hợp. Nếu dương vật sau khi cương đạt kích thước dưới 6 cm thì mới có thể gọi là nhỏ. Lúc đó bạn cần khám và điều trị tại các khoa Nam học. Với khoa học hiện đại, các bác sĩ có thể phẫu thuật kéo dài dương vật thêm 2-3 cm trong trường hợp cần thiết.

Về vấn đề thủ dâm, thủ dâm được coi là một liệu pháp tình dục an toàn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến kích thước của dương vật. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng thủ dâmthủ dâm khiến cơ thể bạn quen với môi trường khác biệt với khi quan hệ thực sự do đó dễ dẫn đến xuất tinh sớm khi bạn quan hệ thật.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7605 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm