Mơ tưởng đến người khác

Tôi đang có một gia đình hạnh phúc, nhưng tôi vẫn không thể dừng được những giấc mơ về anh bạn trai cũ đầy sexy hồi còn học đại học. Tôi có một người vợ xấu?

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Không, bạn chắc chắn không phải là một người vợ xấu! Đó là phần tự nhiên của bản năng con người đối với những câu hỏi về “cái gì – nếu” và tiềm thức của bạn tạo nên những hiện tượng đó trong giấc ngủ. Chỉ cần chắc chắn rằng nó không trở thành nỗi ám ảnh của bạn như kiểu khi thức bạn cũng tơ tưởng đến anh chàng. Hoặc khiến nó là lý do bạn bực bội với chồng, nghĩ rằng bạn chưa kịp “chơi bời” đủ trước khi lấy anh ấy. Nếu như vậy, hãy tự hỏi tại sao bạn nghĩ là sẽ hay ho hơn nếu bạn có những bước sâu đậm hơn với anh chàng kia.

hạnh phúc, gia đình, sexy, yêu thương


Bạn cũng nên cân nhắc việc nhóm lại ngọn lửa yêu thương với chồng mình. Tập trung toàn bộ ý chí và năng lượng của bạn vào người bạn đời và mối quan hệ của hai người sẽ khiến bạn nhận thức được một cách cụ thể các giấc mơ hay trí tưởng tượng của mình. Thì thầm với chồng những lời yêu thương và khêu gợi. Đó là những điều nhỏ nhặt mà có thể khiến bạn cân bằng. Cũng chấp nhận một thực tế là anh chàng bạn đang mơ tưởng cũng có đầy điểm yếu trong đời thực và có thể hai bạn không hợp nhau. Đó là lý do tại sao bạn đã cưới anh chồng bây giờ chứ không phải với anh chàng kia.

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2664 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm