Sợ chồng bị sùi mào gà

Em lấy chồng được hơn một năm. Từ "lần đầu" đến bây giờ, em thấy "cậu nhỏ" của chồng có biểu hiện như bệnh sùi mào gà sau khi đọc xong bài viết của một độc giả. Có điều biểu hiện ở chồng em không rõ như vậy.

Em thấy có mụn nhỏ li ti ở phía đầu, màu trắng hồng hay hồng nhạt. Suốt một năm như vậy không thay đổi, tuy nhiên sinh hoạt vợ chồng bình thường và anh không có cảm giác đau nhức gì.

Em chưa hề bị qua viêm nhiễm, còn anh thì em không rõ trong quá khứ có hay không? Rõ ràng những mụn nhỏ li ti tồn tại trên đầu dương vật là không bình thường, nhưng nó cũng không gây ra biến chứng gì.

Xin cho em hỏi đó là bệnh gì, có nghiêm trọng không, cần phải chữa trị không, có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? (Ngọc Oanh).

Bạn nên xem xét kỹ những dấu hiệu của chồng bạn để xác định bệnh lý. Tốt nhất nên khuyên chồng và chính bản thân đi khám để xác định chính xác nguyên nhân.

cậu nhỏ, vợ chồng, sinh hoạt vợ chồng, sùi mào gà, bệnh lây qua đường tình dục

Tuy nhiên, theo như bạn mô tả thì chồng bạn không phải bị sùi mào gà. Sùi mào gà không phải là những mụn nhỏ li ti mà nó có hình dáng theo búi như một cái mào gà, thường màu trắng. Đây là bệnh lây qua đường tình dục, nên nếu chồng bạn bị và hai bạn không sử dụng bao cao su thì chắc chắn bạn sẽ bị lây.

Trong trường hợp này bạn không có dấu hiệu gì thì khả năng sùi mào gà lại càng thấp. Những mụn nhỏ có thể do chồng bạn vệ sinh chưa tốt dẫn đến việc bị mẩn lên như vậy. Nhưng cũng không thể coi thường vì có nhiều bệnh lây qua đường tình dục có thời gian ủ bệnh rất lâu. Trong thời gian ủ bệnh, cơ thể gần như không có bất cứ triệu chứng gì đáng kể, ví dụ như giang mai. Do đó, bạn nên cùng chồng đi khám ngay tại các cơ sở y tế có uy tín hoặc tại các phòng khám, bệnh viện da liễu để xác định chính xác nguyên nhân và có cách điều trị tích cực.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4204 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm