Đứng giữa hai người con gái

Suốt 4 năm trên giảng đường đại học tôi và M đều là cán bộ lớp và cán bộ đoàn thanh niên của khoa, tình bạn của chúng tôi rất thân thiết, suốt 4 năm cả hai đều đạt sinh viên tiên tiến.

Tôi rất yêu M nhưng vẫn giữ kín, thi tốt nghiệp xong tôi mới mạnh mẽ ngỏ lời với M. Trái với mong đợi của tôi, M cho biết đã có người yêu từ năm thứ hai, người yêu M là giảng viên một trường đại học khác.

tình yêu tay ba, chọn lựa khó khăn, cặp bồ

Tôi rất buồn lẳng lặng rút lui. Biết tôi buồn nên M gặp tôi để an ủi động viên hứa sẽ giới thiệu cho tôi bạn của M và nói rằng người này còn hơn M. Sau đó tôi và M mỗi người một nơi, ai có việc của người ấy. Nơi tôi làm việc có không ít cô gái thể hiện cảm tình với tôi nhưng mãi gần 2 năm tôi mới nhận lời yêu một cô kế toán đó là N kém tôi 1 tuổi. tình yêu giữa tôi và N rất thắm thiết và lãng mạn đã hơn 1 năm.

Bỗng nhiên tôi nhận được từ M cuộc hẹn, tại đây M cho tôi biết đã chia tay người yêu, rất muốn trở về cùng tôi nếu tôi còn tình yêu dành cho cô ấy. M khóc rất nhiều còn nói trước đây rất yêu tôi nhưng chờ mãi không thấy tôi ngỏ lời nên M mới nhận lời yêu người kia, nhưng thực tế rất tiếc tôi không lúc nào hình bóng tôi xa được cô ấy. Chia tay M tôi mang trong mình một tâm lý bất an. Hiện nay rất băn khoăn không biết xử lý thế nào, nên chọn ai? Tôi không muốn một người con gái nào phải khổ đau vì mình. tôi nên chọn ai để đạt được điều mong muốn ấy?

Văn Tiến(Phủ Lý)


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3208 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm