Chỗ ấy bị rộng

Em năm nay 20 tuổi, chồng em 25 tuổi. Em lấy chồng được 6 tháng. Chồng em là người nước ngoài. Bọn em vẫn chưa có em bé. Do tính chất công việc, chồng em đi công tác khá nhiều nên mật độ gần gũi cũng ít, có khi 2-3 tuần một lần, nhiều khi là một tháng chúng em mới quan hệ.

Ba tháng đầu mỗi lần quan hệ 6-8 lần, lần nào chồng em cũng xuất tinh. Nhưng 3 tháng gần đây không hiểu sao cửa mình em rộng ra làm cho chồng em rất khó xuất tinh. Vì vậy, vợ chồng phải kéo dài thời gian quan hệ để anh ấy có thể "nã đạn" nên cả hai đều mệt mỏi. Giữa chúng em bây giờ xảy ra mâu thuẫn chuyện chăn gối. Anh ấy nghi ngờ em không chung thủy do anh ấy thường xuyên đi xa. Em chưa sinh nở vậy tại sao cửa mình của em lại rộng ra? Em có nghe nói về giải phẫu thẩm mỹ âm đạo, vậy trong trường hợp của em có làm được không?(Huyền Trang).

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Về mặt lý thuyết, "cô bé" của bạn không bị rộng ra khi quan hệ nhiều bởi "nó" có tính đàn hồi cao và không bao giờ có chuyện rão ra vì thường xuyên quan hệ. Chỉ có việc duy nhất khiến cô bé rộng ra là khi người phụ nữ sinh nở nhưng độ giãn cũng không đáng kể nên bạn không cần lo lắng.

Việc hai bạn "cảm giác" chỗ đó rộng ra có thể là do vài nguyên nhân sau:

- Thứ nhất, có thể do lâu không quan hệ, sự kích thích của bạn khá mạnh, do đó chất bôi trơn tiết ra nhiều nên vợ chồng sẽ dễ dàng quan hệ nên cảm thấy không có nhiều ma sát lắm. Điều đó khiến bạn nghĩ "chỗ đó" rộng ra.

chồng, quan hệ, xuất tinh, chung thủy, vợ chồng, tình dục

- Thứ hai, chồng bạn đi công tác lâu ngày, mệt mỏi nên ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục. Anh ấy có thể khó xuất tinh hơn dẫn đến nghĩ rằng do ma sát kém, chỗ đó "rộng" ra. Hãy trao đổi cẩn thận với chồng để cùng xem đâu là nguyên nhân, tránh dẫn đến những nghi ngờ trong gia đình.

Bên cạnh đó, bạn có thể tập bài tập Kegel để tăng cường sự săn chắc của cơ âm đạo, khiến cô bé của bạn trở nên "khít" hơn mang lại nhiều cảm giác cho bạn đời cũng như nâng cao khả năng đạt cực khoái của bạn.

Đây là bài tập hết sức đơn giản và hữu ích cho cả nữ giới lẫn nam giới. Hãy trao đổi với chồng để cả hai cùng hòa hợp khiến chuyện đó viên mãn hơn.

Việc giải phẫu thẩm mỹ bạn có thể thực hiện ở các bệnh viện phụ sản lớn. Bạn nên đến các bệnh viện lớn tại địa phương bạn đang ở để hỏi và thực hiện nếu cần.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 13636 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm