Để nhận biết người đàn ông tốt

Nhiều phụ nữ than: “giờ đây kiếm đàn ông tốt như hái sao trên trời”. Đừng bi quan vậy, vẫn còn nhiều cơ hội dành cho bạn.


Những dấu hiệu rất đơn giản sau đây sẽ giúp bạn nhận ra một người đàn ông tốt.

1. Anh ấy tôn trọng tất cả phụ nữ

Đây là dấu hiệu nhận biết một người đàn ông tốt. Một người đàn ông mà có thái độ xúc phạm và không tôn trọng những người phụ nữ mà anh ta quen biết hay đã tiếp xúc thì chứng tỏ anh ta cũng sẽ làm thế với bạn. Và tất nhiên là khi anh ta đối xử với họ tốt, luôn tôn trọng và lịch thiệp với mọi người thì anh ta cũng sẽ làm thế với bạn.

2. Anh ấy luôn lắng nghe lời bạn

Mỗi khi bạn nói gì, anh ấy luôn lắng nghe quan điểm và không ngắt lời bạn. Nếu anh ấy không đồng ý với điều bạn nói, anh ấy sẽ không nói rằng bạn đã sai mà chỉ gợi ý một vài phương án khác cho bạn. Đây là sự thể hiện thái độ hiểu biết và tôn trọng đúng mực mà anh ấy dành cho chị em.

Anh ấy luôn tôn trọng phụ nữ là một dấu hiệu của người đàn ông tốt

3. Anh ấy yêu mẹ nhưng không phải là con rối trong tay bà

Một người đàn ông yêu mẹ cũng có nghĩa là người yêu vợ và con trong tương lai. Tuy nhiên, nếu anh ấy hoàn toàn nghe theo lời mẹ thì đó không phải là một điều tốt, bởi điều đó chứng tỏ anh ấy không có lập trường. Còn ở đây, anh ấy không phải là một con rối nhất nhất nghe lời mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chàng sẽ không phải là một chỗ dựa vững chắc cho bạn.


4. Anh ấy yêu con vật nuôi

Người đàn ông yêu con vật nuôi như chó mèo.. chứng tỏ là người có tình cảm và biết yêu thương mọi người. Ngược lại, nếu anh ta suốt ngày hành hạ hoặc không có cảm tình với động vật thì chứng tỏ anh ấy là một gã thô lỗ và không đáng tin.

Anh ấy yêu mẹ nhưng không phụ thuộc vào bà chứng tỏ là người đáng tin

5. Anh ấy không bao giờ ra lệnh hay bắt bạn phải thay đổi điều gì

Anh ấy yêu con người thật của  bạn và không có ý định biến bạn thành một người theo ý của anh ấy. Điều này thể hiện thái độ trân trọng mà anh ấy dành cho bạn. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào người đàn ông như vậy.

6. Anh ấy luôn phấn đấu cho công việc

Một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình luôn phấn đấu hết mình cho công việc để mang lại điều tốt đẹp cho gia đình mình, để vợ con hạnh phúc. Do đó, nếu bạn thấy anh ấy mải mê cho sự nghiệp thì cũng đừng trách gì chàng, đó là dấu hiệu của một người đàn ông tốt.

7. Anh ấy luôn ủng hộ bạn trong công việc

Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn hay trở ngại trong công việc, chàng đều giúp đỡ và đưa ra cho bạn những lời khuyên đúng đắn. Hãy tin tưởng ở người đàn ông như vậy, đó là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3806 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner