Đàn ông khó chấp nhận nếu bạn .....

Nếu bạn có một trong những thói xấu sau đây, thì chắc chắn, việc chàng bỏ bạn là điều sớm muộn cũng sẽ xảy ra!

7. Bạn nghiện chất kích thích

Nam giới không thích phụ nữ uống bia rượu giỏi, nhất là khi bạn lại nghiện một loại thuốc kích thích nào đó, chàng sẽ cảm thấy bạn là một người con gái không có nữ tính và sự dịu dàng – Điều chàng tìm kiếm ở người phụ nữ. Do đó, hãy là một cô gái đúng nghĩa và nói không với những chất kích thích.

6. Bạn lừa dối anh ấy nhiều lần

Nếu bạn lừa dối chàng một lần thì còn có thể tha thứ được, song nếu lần đó tái diễn và bạn vẫn  “chứng nào tật ấy” thì đó là một điều không thể tha thứ được. Không chàng trai nào lại muốn có một người yêu “nói dối như cuội” như vậy. Hãy tập cho mình thói quen trung thực để chàng phải tôn trọng bạn.


5. Bạn không hòa hợp trong “chuyện ấy” với chàng

Nam giới đánh giá cao những cô gái hòa hợp trong chuyện tình dục. Do đó, nếu bạn không hòa hợp với chàng trong “chuyện ấy” thì đó là một dấu hiệu của sự sớm muộn gì cũng bỏ nhau. Tình dục là chất kết dính giữa hai người yêu nhau, nếu không có nó thì chẳng khác nào những người bạn thân thiết.

4. Tính cách của hai người không hợp nhau

Bạn quá đanh đá, nói nhiều và thậm chí là hay kiểm tra chàng. Bạn khiến chàng phải đợi chờ quá lâu mỗi khi hẹn hò? Nếu điều đó diễn ra thường xuyên thì chàng sẽ dần không chịu nổi và đâm chán bạn. Do đó, hãy tôn trọng những gì đã hứa với chàng, chàng sẽ tôn trọng bạn.


3. Bạn quá đòi hỏi ở chàng

Nếu bạn thường xuyên yêu cầu chàng phải làm cái này cái kia, hoặc bắt chàng phải mua đồ cho bạn quá nhiều thì chàng sẽ nghĩ rằng bạn là một cô gái lợi dụng. Hãy để cho chàng tự tặng bạn và tự chiều chuộng bạn hơn là đòi hỏi một cách quá đáng.

2. Bạn lúc nào cũng cáu gắt, đụng đâu hỏng đấy

Đàn ông không thích phụ nữ hay cáu bẳn, khó tính, điều ấy khiến chàng cảm thấy như bị tra tấn. Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên làm hỏng mọi thứ và không khéo léo thì chắc chắn một điều rằng bạn không phải là sự lựa chọn của chàng. Nên nhớ, nhẹ nhàng, khéo léo là chất kết dính nam giới ở bên bạn.

1. Bạn cấm chàng không được chơi game và các thú vui khác

Bạn muốn trong mắt chàng bạn là nhất, ngoài bạn ra chàng không được có thú vui nào: không chơi game, không đá bóng, không tụ tập bạn bè. Vậy thì bạn đã tự “đào mồ” chôn đi tình yêu của mình. Với nam giới, bạn bè và công việc, sở thích cũng quan trọng không kém gì tình yêu.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1679 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner