Ẩn ý của chàng khi nói lời chia tay

Đàn ông luôn được tiếng là mạnh mẽ và dứt khoát nhưng thực tế không hẳn vậy. Trong chuyện tình cảm, đôi lúc họ lại vô cùng ngập ngừng và do dự, đặc biệt khi nói lời chia tay. Vì không muốn làm tổn thương đối phương, họ 'vòng vo' với những lý do vô cùng ngớ ngẩn và buồn cười.

1. Anh thực sự vẫn quan tâm tới em: Chàng vẫn để ý tới bạn nhưng tiếc là không có nhiều thời gian để hẹn hò thôi.

2. Anh phải ra nước ngoài nhưng sẽ gọi cho em khi anh quay trở lại: Chàng đang muốn rời xa bạn càng nhanh, càng tốt.

3. Em có thể làm mọi thứ tốt hơn anh nhiều: Chàng đang an ủi bạn đó thôi. Chàng biết rõ bản thân mình tài giỏi hơn bạn nhưng vẫn nói vậy để bạn đừng bám lấy chàng nữa, không có chàng bạn còn làm mọi thứ tốt hơn.

4. Thật tuyệt vời vì đã được quen biết em nhưng anh nghĩ chúng ta nên tạo cơ hội cho nhau để tìm hiểu người khác: Thực tế, chàng đang muốn dành thời gian cho một người khác nhiều hơn bạn.

5. Ai cưới được em thật may mắn: Hi vọng “người may mắn” đó không phải là chàng.

6. Anh nghĩ chúng ta cần phải can đảm nhìn nhận những chuyện đã xảy ra: Chàng đã ngủ với một cô ả nào đó và chàng muốn nói ra trước khi bị bạn phát hiện.

7. Anh vừa muốn ở bên em, lại vừa muốn mình tạm xa nhau: Có bạn ở bên, chàng khó có cơ hội tiếp cận với cô gái khác.


8. Anh đang gặp rất nhiều vấn đề và anh cần phải bắt tay vào làm ngay bây giờ: Vấn đề chính của chàng là giải quyết và chấm dứt mọi chuyện với bạn.

9. Anh thấy yêu mến em khi chúng ta là bạn bè hơn khi hẹn hò: Lúc bắt đầu chuyện tình cảm, chàng lại nhận ra, bạn không đáng yêu như trước đó.

10. Anh cần một điều gì đó hơn thế nữa: Thực tế, chàng cũng chẳng biết mình cần gì nhưng lý do này sẽ dễ thuyết phục bạn và chàng sẽ không gặp rắc rối với những câu hỏi của bạn bởi chính chàng cũng đang tự đặt câu hỏi cho mình.

11. Anh vẫn chưa thể quên người yêu cũ: Đây có thể là sự thật. Hình ảnh của cô bạn gái xưa vẫn in đậm trong tâm trí chàng.

12. Chúng ta hoàn toàn ở hai thế giới khác nhau: Nơi của chàng là cuộc sống vui chơi, tự do bay nhảy với bạn bè; còn nơi của bạn muốn có là một tổ ấm hạnh phúc. Hai nơi này hoàn toàn không thể hợp lại làm một.

13. Anh rất tôn trọng em: Bạn làm ơn đừng có kể về những điều tồi tệ của chàng với các cô bạn bởi có thể một nàng trong số họ là “mục tiêu” chàng đang hướng tới.

14. Anh cần phải tập trung vào công việc, học hành…: Ý chàng là chuyện tình cảm đang cản trở mục tiêu phấn đấu của mình. Dĩ nhiên, nếu bạn không làm gì sai thì đó chỉ là "cái cớ" thôi. Chàng nói vậy để bạn chẳng có lý do gì phản đối chuyện chia tay.

15. Anh nghĩ rằng chúng ta tiến tới quá nhanh: Đây hoàn toàn là điều có thể xảy ra, chính vì bạn và chàng tới với nhau nhanh chóng nên dễ dẫn tới sự nhàm chán.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2779 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner