Dấu hiệu nàng đang lừa dối bạn

Anvietson.info - Trong thời gian hẹn hò, đôi lúc bạn có thể có nghi ngờ rằng bạn gái của mình đang có vấn đề gì đó. Những nghi ngờ có thể đúng hoặc cũng có thể sai. Hiểu những dấu hiệu mà một người phụ nữ thường biểu hiện khi lừa dối sẽ giúp bạn biết được nghi ngờ của mình có đúng không. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những dấu hiệu và chưa chắc sự thật đã là 100%. Đừng kết luận vội vàng, hãy cảnh giác mà thôi.

Mùi nước hoa

Dấu hiệu cảnh báo lớn nhất là thỉnh thoảng bạn gái bạn lại có mùi nước hoa lạ mà chưa bao giờ bạn dùng. Bạn cần chú ý nhiều nhất đến mùi nước hoa trên quần áo, hai bàn tay và cổ nàng. Trước khi lên án nàng, bạn gái của bạn, hãy chắc chắn đó không phải là loại nước hoa mới nàng dùng mà bạn nhầm với mùi nước hoa đàn ông.

nàng lừa dối

Quà tặng

Nếu nàng đột nhiên nhận được nước hoa, đồ lót, hoa hồng, sôcôla, đồ trang sức hay thú nhồi bông mà người tặng không phải là bạn thì chúng có thể là món quà từ người đàn ông khác. Nàng có thể kiếm được nhiều tiền hơn và mua sắm đôi chút nhưng phụ nữ thường không mua quà cho bản thân, đặc biệt là hoa hồng, sôcôla hay thú nhồi bông. Nếu một anh chàng khác tặng nàng quà cáp, hãy chú ý, vì đàn ông thường không tặng những loại quà như vậy trừ khi họ tin rằng họ sẽ được đền đáp.

Quần áo nam

Nếu bạn tìm thấy quần áo của bất kỳ anh chàng nào trên xe, ở nhà hoặc nơi làm việc của nàng, hãy chú ý, đặc biệt là nếu điều đó xảy ra không chỉ một lần. Có thể đó là một món đồ của bạn bè hoặc họ hàng nàng, nhưng đề cập đến những bằng chứng này không phải là một ý kiến tồi.

Chăm sóc vẻ bề ngoài

Phần lớn phụ nữ thỉnh thoảng thích ăn diện, họ có xu hướng chăm chút vẻ bề ngoài của mình. Nhưng nếu nàng đột ngột và thường xuyên chăm chút nhiều hơn bình thường mà lại không phải là lúc đi chơi với bạn thì có thể nàng đang cố gắng đẹp hơn trong mắt ai đó. Dù vậy, với chỉ dấu hiệu này thì cũng không phải quá quan tâm.

Thiếu quan tâm đến bạn

Đúng rồi, lửa tình có đôi khi tắt ngấm nhưng nếu đột nhiên nàng tỏ ra thiếu quan tâm trong việc dành thời gian cho bạn, làm tình với bạn, hôn hay nắm tay bạn, hoặc thậm chú ngừng cãi cọ với bạn thì có cái gì đó đã xảy ra. Điều này không có nghĩa là nàng đang lừa dối, nhưng dù nàng có không lừa dối thì đó cũng là dấu hiệu mối quan hệ của bạn đang có vấn đề.

Một "người bạn" mới

Khi phụ nữ say mê một ai đó họ thường dành rất nhiều thời gian nghĩ và nói về người đó. Nếu nàng đang ngả nghiêng một anh chàng nào đó, thậm chí nàng có thể nói chuyện thường xuyên về gã đó với bạn và nói rằng đó là một anh bạn mới. Nếu nàng đột nhiên ngừng nói về anh chàng đó thì có thể có nghĩa là hắn đã có mối quan hệ mật thiết với nàng.

Lo lắng

Nếu nàng có vẻ lo lắng và dấu bạn điều gì đó, dù nàng có lừa dối hay không thì cũng phải ngồi lại và trao đổi.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4930 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm