Những sai lầm trong ngày Valentine

Bạn cho rằng không tổ chức Valentine cũng không sao hay hai bạn mới hẹn hò được vài tháng nên chẳng cần phải tổ chức Valentine...? Đó là những suy nghĩ sai lầm đấy...

Không tổ chức Valentine cũng không sao

Tại sao điều đó là không đúng? Có thể với người phụ nữ của bạn, đây là một ngày lễ rất ý nghĩa. Nó là một dịp để bạn thể hiện tình cảm với nàng và qua đó giúp mối quan hệ giữa hai bạn thêm bền chặt hoặc bước lên một nấc thang mới. Nếu bạn bỏ qua ngày nay, nàng sẽ đặt dấu hỏi về tình cảm của bạn cũng như cảm thấy rất chạnh lòng và xao động khi chứng kiến bạn bè, những người xung quanh đi chơi với người yêu và được tặng quà.

Thay vào đó, bạn nên làm gì? Bạn có thể nghĩ Valentine là một ngày không quan trọng nhưng tuyệt đối đừng bỏ qua ngày này. Bạn không cần phải tổ chức Valentine quá hoành tráng nhưng ít nhất cũng phải có hoạt động gì đó cho cả hai dù là nhỏ. Bất kỳ hoạt động nào hai bạn làm cùng nhau cũng đều có thể cho nàng thấy bạn có nghĩ đến ngày đó và đến nàng.

Nhất thiết phải tổ chức vào ngày Valentine

Tại sao điều đó là không đúng? Không ai bắt bạn phải tổ chức vào đúng ngày đó cả. Như thế quá cứng nhắc và khuôn mẫu.

Thay vào đó, bạn nên làm gì? Bạn có thể chọn bất kỳ ngày nào trong tuần đó để tổ chức ngày lễ này. Nàng sẽ chẳng quan tâm bạn tổ chức Valentine khi nào miễn là bạn cho nàng thấy bạn có nghĩ đến nó. Thậm chí nàng còn đánh giá cao nếu bạn tổ chức trước.

Bạn đang tiết kiệm tiền cho chuyến du lịch của cả hai sắp tới nên bỏ qua ngày Valentine cũng chẳng sao

Tại sao điều đó là không đúng? Ngay cả khi nàng cũng đồng ý với kế hoạch tiết kiệm tiền đó thì đây vẫn là cơ hội tuyệt vời để bạn ghi thêm điểm với nàng.

Thay vào đó, bạn nên làm gì? Không tổ chức một cuộc hẹn hò quá tốn kém, nhưng hãy làm nàng ngạc nhiên bằng một hoạt động tiết kiệm hơn (nhưng chu đáo). Lên kế hoạch  ăn trưa với nàng tại một nhà hàng vừa tầm. Cô ấy sẽ cảm thấy rất vui vì mặc dù bạn đang cần tiết kiệm tiền nhưng vẫn cố gắng để cô ấy cảm thấy mình đặc biệt.

Hai bạn mới hẹn hò được vài tháng nên chẳng cần phải tổ chức Valentine

Tại sao điều đó là không đúng? Có thể bạn không muốn làm bất kỳ điều gì quá lãng mạn với cô bạn gái mới nhưng điều đó không có nghĩa bạn phải tảng lờ ngày đó. Nếu bạn không hề có hoạt động gì, nàng sẽ băn khoăn liệu bạn có thích nàng thật không.

Thay vào đó, bạn nên làm gì? Không làm bất kỳ điều gì quá lãng mạn. Nhưng hãy nghĩ một hoạt động nào đó thật vui vẻ và thú vị. Chẳng hạn, cùng tham gia lớp học khiêu vũ hoặc nấu ăn hoặc bạn cũng có thể đưa cô ấy đi xem phim hài  - bất kỳ điều gì khiến cả hai cùng cười.

Sô cô la và hoa hồng là những món quà tuyệt vời nhất cho ngày Valentine

Tại sao điều đó là không đúng? Hoa hồng và sô cô la không có gì là không ổn nhưng chúng là những món quà truyền thống và đã trở nên quá quen thuộc.

Thay vào đó, bạn nên làm gì? Sự độc đáo là điều rất cần thiết cho ngày Valentine, đặc biệt khi tất cả các bạn của nàng đều sẽ nhận hoa và sô cô la như thường lệ. Hãy tỏ ra khác biệt bằng thứ gì đó mới lạ, độc đáo. Cô ấy thích đi du lịch? Hãy tổ chức chuyến đi chơi 1 ngày với nhau. Cô ấy thích âm nhạc? Hãy đưa nàng đi xem chương trình ca nhạc nào đó…


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2735 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm