Khi đàn ông yêu thật lòng

Trong tình yêu, phái nữ thường đặt câu hỏi: “Liệu chàng có yêu mình thật sự, hay là chàng đang đùa cợt với tình cảm của mình”. Còn phái nam cũng chưa dám chắc lắm về cảm xúc của mình. Nhưng nếu bạn có 7 dấu hiệu theo chiều tích cực dưới đây thì có lẽ mũi tên của thần tình ái đã bắn trúng tim bạn rồi đấy.

Nếu người yêu của chàng gặp một thương tích nhỏ nào đó, chẳng hạn như ngã xe, ngay lập tức chàng sẽ rất xót xa. vấn đề là 2 ngày tiếp theo, chàng còn nhớ đến sự cố đó để đến an ủi nàng không thì lại là chuyện khác. Nếu chàng tảng lờ chuyện đó thì có thể chàng chỉ biết yêu bằng lời thôi.


Chàng đi công tác xa, điện thoại không liên lạc được. Đây là lúc thể hiện rõ nhất việc chàng đã yêu thực sự hay chưa. nếu yêu thực sự, chàng sẽ rất sợ người yêu lo lắng, sẽ dùng chút năng lượng cuối cùng của điện thoại báo tin về mình để bạn gái yên tâm. Còn nếu như chàng cứ để mặc việc hết pin hoặc điện thoại gặp sự cố nhiều ngày mà không đoái hoài gì thì không ổn rồi.

Trước khi ra quyết định một việc gì đó, chàng đều tham khảo ý kiến bạn gái, lớn là việc thay đổi công việc, mua nhà mua cửa, nhỏ là việc chọn nhà hàng để mời cơm bạn bè. Sự tôn trọng ý kiến của người yêu là minh chứng cho một chàng trai rất biết cách yêu và đang yêu thực sự.

Việc ứng xử với cô bạn gái trước đây cũng phần nào bộc lộ rõ thái độ của chàng. Mỗi cô gái đang yêu đều hy vọng chàng trai hiện tại thuộc “sở hữu” của mình. Nhưng một số chàng lại đem “chiến tích chinh phục” của mình ra để kể lể, điều đó chẳng có lợi chút nào. Nếu chàng không nhắc đến chuyện với người cũ thì rất tốt, nhưng còn tuyệt vời hơn nếu vạn bất đắc dĩ phải kể ra thì hãy nói rõ ràng người con gái hiện tại mới là sự lựa chọn phù hợp nhất với chàng.

Thái độ ứng xử với cha mẹ của người yêu cũng là một thử thách đối với chàng. Có hai kiểu, một là ứng xử rất xã giao, chiếu lệ, hai là ứng xử tận tâm, chân thành. Tất nhiên là việc “ứng phó” với cha mẹ còn khó hơn việc chinh phục trái tim người yêu, nhưng nếu yêu thực sự, chàng không thể không vượt qua “cửa ải” này để chứng tỏ tình cảm của mình. Còn một khi chàng không muốn gặp bố mẹ của bạn gái thì có lẽ trong tình cảm của chàng còn đôi chỗ vướng mắc, đồng nghĩa với việc chàng chưa thể có tình yêu đích thực.

nếu đã yêu, sự quan tâm của chàng đôi khi rất nhỏ bé. Đơn giản chỉ là vào buổi sớm mùa đông lạnh giá, chàng gửi đến cho người yêu thông điệp: “Hôm nay trời rất lạnh và khô, chịu khó uống nước nhiều em nhé” hay “Trời hôm nay lạnh đấy, em mặc thêm nhiều áo hãy ra ngoài”. Những tin nhắn này còn có sức nặng hơn cả là câu nói “Anh yêu em”. Và thêm nữa, khi người yêu đau yếu, đầu óc chàng chẳng còn nghĩ ngợi được việc gì nữa ngoài chuyện ở bên cạnh nàng. tình yêu như thế thì còn gì tuyệt vời hơn

Tôi có một cô bạn gái rất xinh đẹp và đáng yêu, nhưng lần đó cô bị ho rất nhiều và bệnh viện chuẩn đoán có dấu hiệu ung thư phổi. Vào thời điểm ấy, người yêu cô bắt đầu xa lánh và lạnh nhạt. Kết quả là bác sĩ đã chuẩn đoán sai, cô ấy chỉ bị viêm phổi, nhưng tình yêu của cô thì cũng đã trải qua một lần thử thách để biết được người ấy có yêu thực sự hay không? Nếu chàng trai đang yêu nào có phản ứng thất vọng nặng nề về những chuyện tương tự như thế này thì có lẽ cả đôi bên đều phải xem xét lại mối quan hệ của mình


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 8656 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner