Vì sao đàn ông nói dối

Sự “đòi hỏi vô giới hạn” của phụ nữ với đàn ông dẫn tới việc các anh chàng buộc lòng thi thoảng phải nói dối...

Có những lời nói dối là khó chấp nhận nhưng cũng có những lời nói dối vô hại rất dễ thương.
“Em có béo đâu”

phụ nữ luôn sợ béo, đàn ông biết rõ điều này và vì thế, khi nhận được câu hỏi: “Em mặc bộ này thế nào, trông có béo không?” thì ngay lập tức chàng trả lời: “Không, em có béo đâu” kèm theo đó là hàng loạt những lời khen tặng “có cánh” khác.

“Anh thích gì mấy cái phim “tươi mát”

Sự thực đàn ông là những người rất tò mò. Ảnh phụ nữ mặc áo tắm, những bộ phim “mát mẻ” luôn thu hút sự chú ý của họ. Ở một chừng mực nhất định, khi chàng đã đủ (thừa) tuổi trưởng thành thì việc chàng xem những thứ đó là bình thường và không có gì đáng lên án. Nếu bạn cấm cản quá sẽ đẩy chàng buộc phải nói dối.

“Chúng ta nói chuyện này sau nhé”

Câu nói này được chàng dùng khi muốn thoát ra khỏi một cuộc tranh cãi với bạn. Khi đã “đuối lý” hoặc biết chắc mình thua, chàng sẽ nói vậy để chấm dứt cuộc “đấu khẩu” mà sau đó chàng chẳng bao giờ muốn nhắc lại.

Những anh chàng khéo miệng khi khen vợ/người yêu thì luôn nhận được một sự “đáp lễ” ngọt ngào.

“Ngắm em làm anh liên tưởng đến Jennifer Lopez”

Ngôi sao Hollywood Jennifer Lopez là đỉnh cao của vẻ đẹp gợi cảm, tự nhiên và đầy quyến rũ. Vì thế chắc chắn mọi phụ nữ đều muốn được so sánh với cô dù biết là thực tế... chẳng có gì liên quan.

 

Những anh chàng khéo miệng khi khen vợ/người yêu câu này thì luôn nhận được một sự “đáp lễ” ngọt ngào. Bạn có thể không giống Jennifer Lopez nhưng trong mắt kẻ si tình thì bạn chắc chắn vẫn luôn là đẹp nhất!

“Đồ ăn em nấu là tuyệt nhất”

Các anh chàng đã nói vậy thì còn gì để chê trách? Tuy nhiên đừng vì thế mà quá tự hào về khả năng nấu nướng của bạn bởi rất có thể chàng đang “nghiến răng” vì món ăn mặn chát hoặc nát bét của bạn.

Nhiều người đàn ông chia sẻ: “Quan trọng là cô ấy muốn nấu ăn cho tôi, vậy là quý rồi còn chất lượng món ăn thì... bàn sau”. Nếu chàng của bạn nghĩ được như vậy thì thật là tuyệt!

“Anh chẳng quan tâm tới những cô gái khác”

Lại là một câu nói dối dễ thương nữa. Đàn ông sinh ra trên đời là để “để mắt” tới phụ nữ bởi nếu không như vậy thì họ đâu có yêu bạn. Vậy nên khi nghe chàng nói vậy, bạn có thể hiểu rằng, chàng muốn làm điều đó, đang nỗ lực để “chỉ biết tới mình bạn” còn sự thực có làm được hay không lại là chuyện khác. “Ở bên mẹ em thật thú vị” Đôi khi, để “cưa đổ” một cô gái thì anh chàng kia phải tấn công bà mẹ hoặc cô em cô gái đó. Hoà nhập với gia đình bạn gái không phải điều đơn giản, dễ dàng và để hoà hợp với “mẹ vợ tương lai” đôi khi còn khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn hãy ghi nhận là chàng đã nỗ lực để xây dựng quan hệ với gia đình bạn, đó đã là điều rất đáng trân trọng rồi.

“Anh xin lỗi”

Đôi khi đàn ông nói “anh xin lỗi” chỉ là nói dối, là để họ “thoát hiểm”... Trong những tình huống “khó khăn”, chẳng thể nghĩ được gì hay ho thì ba từ “anh xin lỗi” “có tính ứng dụng cao” và hiệu quả nhất. Kèm theo câu nói này nếu chàng “hứa hẹn” được thêm vài lời hoặc nói vài câu “sướt mướt” nữa thì hiệu quả lại càng cao.
Theo TGPN

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1587 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm