Đàn ông trung niên ngày càng hấp dẫn hơn

Theo một cuộc nghiên cứu mới đây, ngày càng có nhiều phụ nữ bị hấp dẫn bởi những người đàn ông trung niên, thành đạt.


Đây là một xu hướng không có gì mới, bởi chúng ta đã từng chứng kiến khá nhiều những mối tình chênh lệch tuổi tác khi chàng đã ở tuổi xế chiều còn nàng mới đang bắt đầu trưởng thành. Thế nhưng, giờ đây, xu hướng này đang có vẻ trở nên thịnh hành và khá phổ biến.


 

Vì sao phụ nữ lại thích đàn ông trung niên?

Hẹn hò với một người đàn ông hơn 10, 20, thậm chí là 30 tuổi đang trở thành một điều không còn bị đàm tiếu quá nhiều như trước nữa.  Theo một cuộc nghiên cứu gần đây, phụ nữ đang có khuynh hướng bị hấp dẫn bởi những người đàn ông ở độ tuổi 55. Trong khi trước đây 3 thập kỉ, hầu hết phụ nữ đều cho rằng đàn ông ở tuổi 45 là đã “quá đát” và không còn muốn hẹn  hò gì cùng họ.

Benicio del Toro, 43 tuổi luôn được các cô gái trẻ săn đón

Nguyên nhân của sự thay đổi này là do thái độ về tình yêu của phụ nữ đã trở nên cởi mở hơn rất nhiều. Phái nữ được tự do hơn, không còn bị trói buộc bởi quá nhiều những trách nhiệm với gia đình, ngay cả khi họ đã có con..

Chính vì thế, xu hướng tình dục và yêu đương cũng thay đổi, và đương nhiên là, những người phụ nữ ở độ tuổi trên 30 khi có mong muốn tìm bạn để tâm giao thì họ sẽ tìm những người đàn ông trung niên, từng trải, biết lắng nghe hơn là đi tâm sự cùng những anh chàng mới lớn, chưa va chạm gì nhiều.


 

Brett Favre, cầu thủ bóng đá  ở tuổi 41 nhưng vẫn đầy sức hấp dẫn

“Những người đàn ông trung tuổi giờ đây trở nên hấp dẫn với phụ nữ hơn trước rất nhiều. Họ chín chắn, từng trải, am hiểu tâm lý phụ nữ, chính vì thế cũng rất lịch thiệp ga lăng,  và rất biết chiều chuộng phái nữ, vì vậy hẹn hò cùng họ bạn sẽ không chỉ được ngắm bề ngoài hấp dẫn của họ mà còn luôn được nói chuyện với một người đầy kinh nghiệm sống và mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị” – một chuyên gia tâm lý đã cho biết như vậy.

Vậy còn những hạn chế khi yêu một người hơn nhiều tuổi?

Tất nhiên là sẽ có sự không phù hợp về tâm sinh lý khi 10 hoặc 20 năm nữa bạn đang ở tuổi phụ nữ trưởng thành và nhiều khao khát, ham muốn nhất , còn chàng thì đã xế chiều. Tuy nhiên, đó chỉ là lo lắng của những cô nàng có ý định nghiêm túc để tiến đến hôn nhân. Còn nếu bạn chỉ có ý định yêu đương và trải nghiệm thì tất nhiên, một người đàn ông từng trải và nhiều kinh nghiệm vẫn là sự lựa chọn của hầu hết phụ nữ hiện nay.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3234 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm