Đàn ông lo ngại gì khi hẹn hò

Bạn đừng nghĩ rằng lời mời đi chơi của chàng được đưa ra một cách ngẫu hứng và nhẹ nhàng nhé. Anh ấy phải trải qua rất nhiều suy nghĩ trước khi làm thế đấy.

Mình nên đợi bao lâu thì rủ nàng đi chơi?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều chàng tự đặt ra cho mình. Nếu rủ bạn sớm thì các chàng lại sợ mình thể hiện sự vồ vập và có thể bị từ chối. Nếu để lâu quá mới rủ thì các chàng lại không chờ được một khi đã có tình cảm với bạn. Thế nên nếu thật sự muốn xúc tiến mối quan hệ với bạn, các chàng sẽ rất đau đầu với việc khi nào thì nên mời bạn đi chơi.


 

Mình có số điện thoại của cô ấy rồi, giờ gọi hay nhắn tin thì hơn?

Nếu nhắn tin rủ đi chơi thì các chàng sợ bạn không đánh giá cao và cho rằng chàng không tôn trọng bạn. Còn nếu gọi điện, các chàng lại sợ mình bối rối, nói năng lúng túng và dễ trở thành một kẻ ngớ ngẩn trong mắt bạn.

Lời khuyên cho cánh mày râu là: phụ nữ sẽ thích hơn khi bạn gọi điện rủ cô ấy đi chơi thay vì nhắn tin.
Mình nên chi nhiều tiền cho buổi đi chơi này không?

Một điều khác khiến các chàng đau đầu không kém là liệu có nên tổ chức buổi hẹn  đầu tiên thật hoành tráng để gây ấn tượng với đối phương hay chỉ nên chi như các buổi hẹn khác. Các chàng sẽ băn khoăn xem nên tổ chức ở đâu, ăn tối hay uống nước, có nên tặng bạn thứ gì đó không…

Lời khuyên cho cánh mày râu: Theo các cuộc điều tra, bạn không cần phải chi quá nhiều tiền cho cuộc hẹn đầu bởi điều đó đôi khi sẽ khiến người phụ nữ bối rối và e với bạn.

Mình nên rủ nàng đi chơi vào cuối tuần hay vào ngày thường?

Cánh mày râu cho rằng khi mới quen một cô gái nào đó mà rủ nàng đi chơi lần đầu vào cuối tuần thì không phải là một điều hay lắm bởi các nàng sẽ hơi e dè khi dành ngày nghỉ cho một người mà chưa có gì rõ ràng, do đó khả năng bị từ chối sẽ cao.

Theo một số đàn ông có kinh nghiệm, cách an toàn nhất là ban đầu hãy rủ đi chơi vào ngày thường. Với cách này, cả hai bạn đều có thể lấy lý do phải về sớm để chuẩn bị cho công việc ngày mai trong trường hợp cuộc hẹn không được như mong muốn.

Mình nên nói gì trong buổi hẹn?

Đây là một trong những vấn đề phổ biến mà đàn ông thường nghĩ đến mỗi khi rủ một cô gái đi chơi. Họ lo lắng về việc nên nói gì để có cuộc trò chuyện thoải mái mà vẫn có thể gây ấn tượng với bạn. Họ lo sợ mình sẽ nói hớ điều gì đó khiến mình bị mất điểm…


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1839 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm