Những lúc có thể lờ tìn nhắn của chàng

Có những lúc, bạn không cần phải lo sợ mình bất lịch sự khi không trả lời tin nhắn của anh ấy bởi có thể điều đó sẽ giúp nâng giá trị của bạn lên trong mắt chàng...

Bạn không nghĩ ra được điều gì thú vị để nói

Một khi không biết nói gì thì sự im lặng sẽ giúp bạn tránh khỏi những câu nói ngớ ngẩn. Hơn nữa, khi bạn không trả lời, chàng sẽ tự hiểu ra rằng điều chàng nói không làm bạn thấy thú vị và buộc chàng phải nghĩ ra một chủ đề mới hấp dẫn hơn nếu muốn trò chuyện tiếp cùng bạn.

Đã sau 12h giờ đêm

Nếu hai bạn đã chính thức là người yêu của nhau thì việc nhắn tin muộn không phải là điều gì đáng nói. Nhưng nếu chàng và bạn chỉ mới dừng lại ở giai đoạn tìm hiểu, hẹn hò hoặc mới quen thì việc trả lời tin nhắn sau 12h đêm là không cần thiết. Thậm chí, nếu trả lời, có thể bạn sẽ làm giảm giá trị của mình trong mắt chàng.

Tin nhắn của anh ta ám chỉ “chuyện ấy” hoặc nói rõ ý định rủ bạn đi “qua đêm”

Cũng tương tự như ở trên, đây là tin nhắn bạn càng không nên trả lời nếu không muốn chàng hiểu sai về mình. Bạn không cần phải chửi mắng, chê trách anh ấy, chỉ cần không “reply”, anh ta sẽ hiểu rằng bạn không phải loại con gái dễ dãi.

Tin nhắn của anh ta chỉ để cãi nhau với bạn

Nếu anh ta gửi bạn một tin nhắn không thiện chí mà có tính chất cãi nhau, chỉ trích… thì bạn không cần phải lo sợ mình bất lịch sự khi không trả lời những tin nhắn này. Nếu trả lời, bạn sẽ rơi vào cuộc nhắn tin cãi vã không biết bao giờ mới chấm dứt. Hơn nữa, khi không “reply”, bạn sẽ khiến chàng hiểu rằng bạn không hứng thú với những cuộc cãi vã như vậy.


 

Bạn thích anh ấy nhiều hơn anh ấy thích bạn

Đây là một chiêu giúp bạn “cưa đổ” chàng. Nếu trước giờ bạn thích anh ấy hơn anh ấy thích bạn thì việc bạn không trả lời tin nhắn của anh ta sẽ khiến đối phương bất ngờ và tò mò cũng như bỗng thấy trân trọng bạn hơn. Vì thế, thỉnh thoảng, bạn không cần phải trả lời tin nhắn của anh ấy nếu muốn chinh phục anh ta.

Bạn đang rất bận

Nếu bạn đang bận và không có thời gian để nhắn tin thì bạn cũng không nhất thiết phải “reply”. Nếu muốn nói chuyện với bạn, anh ta có thể gọi điện mà đúng không?


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1916 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner