Vì sao chàng biến mất?

Chúng ta hẹn hò mọi lúc. Đôi khi những buổi hẹn ấy không có kết quả và có khi lại thành công. Bạn đã bao giờ hò hẹn mà anh chàng đó đã không gọi điện lại?

7 lý do sau đây có thể cho bạn lời giải đáp.

7. Anh ấy không thích bạn

Đây có thể là một lý do chính đáng mà chàng không gọi lại cho bạn sau buổi hẹn đầu tiên. Không sao cả, bởi vì còn có rất nhiều chàng trai khác xứng đáng để hò hẹn, quan trọng là cần thời gian và bạn nên nhớ rằng tình yêu đòi hỏi sự kiên nhẫn.

6. Trông bạn không giống như trong ảnh chụp

Nếu hai bạn gặp nhau trực tuyến thông qua một hồ sơ hẹn hò và bạn đăng tải một tấm ảnh của bạn từ 12 năm trước thì điều này có thể là một lý do. Nếu bạn tình cờ gặp một chàng trai không quan tâm tới hình thức và yêu bạn vô điều kiện chứng tỏ anh chàng này sẽ là một thủ môn thực thụ.
5. Bạn nói quá nhiều

Một số nam giới không thích bạn gái nói nhiều đến nỗi các chàng không thể chen nổi một từ. Nếu bạn đã nói chuyện rất nhiều và anh ấy đã không gọi lại cho bạn sau buổi hẹn đầu tiên, bạn có thể hiểu lý do tại sao. Một lần nữa, bạn không cần anh ấy nếu điều đó chính là nguyên nhân. Nếu bạn thích nói chuyện, bạn cần một người thích lắng nghe.
4. Tín hiệu bất lợi

Các chàng trai có thể nhìn thấy hoặc cảm thấy những điều mà anh ta không thích. Bạn có thể đã làm những điều đó nhưng đấy không phải lỗi của bạn. Điều này có thể đã gửi một số tín hiệu bất lợi cho anh ấy và chàng lảng tránh bạn.
3. Anh ấy đã có gia đình

Lý do này thật là khắc nghiệt, nhưng đôi khi, nhiều cô gái sẽ rơi vào cái bẫy này. Nếu anh chàng đã lập gia đình thì sau đó chàng khó có thể tìm thấy thời gian để gọi lại cho bạn. Điều này có đáng phải buồn rầu?
2. Chàng đi xa nơi bạn sống

Bạn nên chấm dứt suy nghĩ rằng bạn đã làm điều gì sai trái. Chàng có thể có việc khẩn cấp và đã đi xa. Tôi biết, điều này không giải thích tại sao chàng đã không gọi cho bạn, không chính xác, bởi vì điện thoại di động luôn ở bên chàng, nhưng có thể chàng quá bị cuốn vào chuyến đi.
1. Chàng quên số của bạn

Chàng có thể đã quên số điện thoại của bạn! Đôi khi, nhiều người vô tình bị mất số điện thoại và không có cách nào để tiếp cận với bạn. Nếu bạn có địa chỉ e-mail của chàng, hãy gửi ngay cho anh ấy một e-mail. Nếu bạn không có e-mail của anh ấy và một hoặc hai tuần đã trôi qua, bạn hãy gọi cho chàng. Nếu chàng không trả lời, bạn hãy để lại tin nhắn. Nếu anh ấy vẫn không gọi lại chứng tỏ chàng không phải dành cho bạn.

Trên đây là 7 lý do tại sao một chàng trai không gọi lại cho một cô gái sau ngày hẹn đầu tiên. Nếu bạn là một cô gái đã trải qua tình huống này, bạn cũng không nên nghĩ rằng đó là lỗi của bạn. Nó không phải lỗi của bạn. Có thể bạn không phải là tuýp phụ nữ của anh ấy. Đừng lo lắng, bởi vì người đàn ông đích thực vẫn đang chờ đợi bạn, chỉ cần có thời gian.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1982 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm