Tại sao phụ nữ ngại ly hôn

Nhiều phụ nữ thà ngày ngày phải phải buồn rầu, rơi lệ vì cuộc hôn nhân không hạnh phúc chứ nhất quyết không muốn ly hôn. Cùng tìm hiểu xem lý do của họ là gì.

1869034993_96d170111_li_hon

Con cái

 

Người mẹ nào cũng muốn dành cho con một mái ấm hạnh phúc, muốn con được hưởng tình yêu thương của cả cha lẫn mẹ. Vậy nên, dù tình cảm vợ chồng đã hoàn toàn đóng băng, trước mặt con, họ vẫn gắng vờ như không có chuyện gì. Tuy nhiên nếu hai người không thể nhập vai thì màn kịch này lại là một cách để dày vò con trẻ.

 

Lời khuyên: Trừ phi trước mặt trẻ, bạn có thể diễn màn kịch yêu thương đến cùng, bằng không biện pháp này sẽ là lợi bất cập hại.


 

Kinh tế

 

Hiện nay địa vị kinh tế trong gia đình của nam và nữ đã bình đẳng hơn. Tuy nhiên vẫn có không ít gia đình, vợ phải phụ thuộc vào chồng về mặt tài chính. Một khi tình trạng hôn nhân ở mức cảnh báo, những ý nghĩ như “không có anh ấy cuộc sống của mình sẽ ra sao, mình có thể một mình đối diện với những khó khăn đang chờ đợi ngoài kia hay không…” luôn quẩn quanh trong đầu khiến họ chùn bước trước quyết định ly hôn.

 

Lời khuyên: Nếu không làm thì bạn không thể khám phá được hết những năng lực tiềm ẩn của bản thân. Rời xa một người bạn vẫn có thể sống rất tốt, chỉ cần bạn có niềm tin vào chính mình.

 

Tai tiếng

 

Đa phần phụ nữ đều rất để ý đến những nhận xét của người khác về mình. Chẳng ai muốn mang cái tiếng bỏ chồng để rồi bị thiên hạ bàn ra tán vào. Vì vậy cho dù đang phải sống trong những tháng ngày tăm tối, họ cũng không muốn bước ra ánh sáng để phải đối diện với búa rìu dư luận.

 

Lời khuyên: Hạnh phúc của bạn nằm trong tay bạn. Nếu cuộc sống hiện tại không làm bạn mệt mỏi thì hãy cố gắng gìn giữ gia đình, bằng không hãy làm theo sự mach bảo của trái tim.

 

Tái hôn

 

Lo lắng sau khi ly hôn liệu có thể tìm được hạnh phúc đích thực hay không cũng là một lí do khiến chị em do dự khi đặt bút kí đơn. phụ nữ sau khi ly hôn nếu chưa có con thì còn có nhiều lựa chọn, nhưng nếu đã có con cái thì cơ hội giảm đi rất nhiều. Bên cạnh đó, nhiều chị em sợ sẽ làm tổn thương con nếu mình tái hôn.

Lời khuyên: Đời người ngắn ngủi, hãy biết yêu bản thân hơn một chút. Cơ hội luôn rộng mở cho bạn, tùy bạn biết dũng cảm nắm bắt hay không.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1596 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner