Nguyên tắc để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc

Không nên bỏ qua cơ hội để bày tỏ rằng bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh anh ấy... tình dục cũng là một điều quyết định cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

gia đình hay sự nghiệp?

Không bao giờ được nghĩ rằng chuyên môn, sự nghiệp cũng như địa vị xã hội có thể thay thế được gia đình và những đứa trẻ. Bạn phải học cách cân bằng gia đình và sự nghiệp trong mọi hoàn cảnh. Không bao giờ được sao lãng vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

Lãng mạn

Có rất nhiều cặp đôi quá chú trọng đến thực tế mà thiếu đi phần lãng mạn. Không nên quan niệm rằng lãng mạn phải là khiêu vũ, là tặng vợ những món quà đắt tiền và cũng không nên đổ lỗi vì không có thời gian, không có tiền nên không thể thể hiện được sự lãng mạn. Mà nên hiểu để thể hiện sự lãng mạn có rất nhiều cách, nhiều kiểu thể hiện khác nhau.


Hạn chế cãi vã trong gia đình

Nếu có điều gì chưa đúng hãy cố gắng tìm ra đâu là lỗi của bạn và đâu là lỗi của chồng bạn. Tuy nhiên, việc tìm ra lỗi của người khác bao giờ cũng dễ dàng hơn tìm ra lỗi của bản thân. Bất kể chồng bạn có đối xử chưa được tốt như thế nào thì cũng không nên nổi cơn tam bành mà hãy bình tĩnh và hành động.

Hài hước

Nói chuyện hài hước có thể hóa giải được những xích mích và mâu thuẫn với nhau. Hài hước cũng có thể loại bỏ những ngại ngùng và ngăn cách làm tăng thêm thi vị của tình yêu, gia đình hoà thuận vui vẻ.

Đề cao những ưu điểm của chồng bạn

Hãy luôn đề cao những ưu điểm của người bạn đời và nói cho anh ấy biết về điều đó. Khi bạn giúp anh ấy nhận ra những ưu điểm của anh ấy sẽ phát huy hơn nữa. Không nên bỏ qua cơ hội để bày tỏ rằng bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh anh ấy. Nâng cao lòng tự trọng của anh ấy cũng là cách gắn bó hai người với nhau. Hơn thế, cách này cũng khuyến khích và cổ vũ anh ấy trong cuộc sống. Ngoài một cuộc sống tinh thần đầy đủ thì đời sống tình dục cũng là một điều quyết định cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Thân mật

Có rất nhiều cặp vợ chồng hàng ngày thường dính lấy nhau, nhưng không công khai thân mật trước mặt mọi người . Nhưng các chuyên gia nghiên cứu cho rằng , thân mật là để nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình,nếu hai vợ chồng thiếu những cử chỉ thân mật như ôm, hôn thì rất dễ dẫn đến “thèm khát” tình cảm.

Cùng bàn bạc khi đưa ra quyết định

Không nên tự đưa ra những quyết định liên quan đến cả gia đình. Hãy thảo luận với chồng, và cho dù bạn là người đưa ra quyết định cuối cùng nhưng chồng bạn vẫn cảm thấy rằng anh ấy đã tham gia và đưa ra ý kiến về vấn đề đó với bạn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1635 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm