Đàn ông dễ yêu hơn phụ nữ

So với phụ nữ, đàn ông dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên hơn. Họ chỉ cần thời gian ngắn để đánh giá về đối phương trong lần gặp thứ nhất là đã biết đó có phải một nửa của mình.Theo thống kê, có tới 1/4 đàn ông thừa nhận đã yêu ngay từ lần gặp đầu tiên và chỉ có chưa đến 1/5 phụ nữ thừa nhận điều này. Một số người đàn ông có hành động thân mật với phụ nữ ngay trong lần gặp đầu và dễ bị đánh giá là “không đứng đắn”, nhưng thực tình, họ chỉ không muốn che giấu tình yêu của mình.

 

Trong tình yêu đàn ông thường chủ động hơn, không đơn thuần là do thói quen mà còn do tình yêu đến với họ nhanh hơn phụ nữ. Đàn ông dễ rung động hơn bởi họ dễ mở lòng và suy nghĩ thoáng. tình yêu với phụ nữ luôn là một bí mật riêng tư, dù trong lòng rất yêu nhưng không muốn thể hiện ra bên ngoài. Đàn ông nếu không thể nói ra tình cảm của mình thì thà không yêu còn hơn.

 

Sau khi gặp một người khác giới, phụ nữ thường tự hỏi: “Anh ta không quá chủ động với mình, nhưng cũng không quá lạnh lùng. Liệu anh ta có yêu mình không nhỉ?”. Bạn nên nhớ một điều, sau buổi gặp đầu tiên, người đàn ông không quá vồn vã nhưng cũng không thể hiện thái độ rõ ràng, chứng tỏ ấn tượng bạn để lại với anh ta ở mức bình thường, không đến mức không thích.Trong suốt quá trình đó,anh ta đang do dự, cũng tự hỏi: “Có ngày nào đó mình sẽ rung động không?”. Nếu bạn thực sự thấy rung động, hãy biết nắm bắt cơ hội, chinh phục anh ta trong thời gian ngắn nhất.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2082 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner