Những câu nói khiến ông chồng nào cũng rung động

Đôi khi chỉ cần những câu nói đơn giản bạn cũng có thể làm lay động đức lang quân của mình. Hãy cùng tìm hiểu những tâm sự từ chính các chàng nhé.

“Cảm ơn”

“Hai từ này có ý nghĩa hơn tất cả. Tôi có vài người bạn thân thường hay kêu ca là vợ hay chì chiết chồng mình về những việc họ không chịu làm và tôi luôn cho rằng, sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu người phụ nữ này thay vì đay nghiến đức ông chồng, hãy trân trọng những điều mà họ làm. Khi tôi được nghe từ cảm ơn dù chỉ là cho việc nhỏ nhất như vứt rác, tôi sẽ luôn luôn nhớ để làm việc đó”, trích lời của Kevin, một người đàn ông 30 tuổi.

happy-couple-9375-1384738381.jpg

“Con rất yêu anh”

“Vợ tôi gần đây kể rằng, đứa con gái 3 tuổi của tôi mắt sáng rực lên khi thấy tôi về nhà và điều đó hoàn toàn khiến tôi cảm động. Tôi biết rằng, con gái rất yêu mình, nhưng nó cũng thực sự rất yêu mẹ và đôi khi tôi tự hỏi liệu tôi có phải là người cha tốt hay không. Và khi được vợ kể về sợi dây gắn kết mà cô ấy chứng kiến giữa hai bố con, tôi nhận ra rằng tôi đang làm tốt vai trò của một người bố”, Charles, một ông bố 43 tuổi cho biết.

“Còn nhớ khi…”

John, một người đàn ông 34 tuổi nói rằng: “Vợ sắp cưới của tôi có một trí nhớ đáng kinh ngạc và cô ấy luôn khiến tôi bất ngờ với những điều nói ra. Cô ấy nhắc lại bộ đồ mà tôi đã mặc trong một lần hẹn hò của chúng tôi cách đây ba năm, những kỷ niệm về thời thơ ấu của tôi hay những giây phút chúng tôi bên nhau. Điều đó khiến tôi cảm nhận cô ấy rất quan tâm tới mình và việc nhắc lại những kỷ niệm tuyệt vời đó luôn khiến tôi cảm thấy tôi thật may mắn khi đã cưới được cô ấy”.

“Hôm nay trông anh rất tuyệt”

“Khi cô ấy nói những điều đó, đặc biệt là vào một buổi sáng bất chợt nào đấy trong tuần, nó khiến tôi cảm thấy mình vẫn còn sức hấp dẫn đối với cô ấy sau từng ấy thời gian chúng tôi bên nhau”, Jeff, một người đàn ông 38 tuổi tâm sự.

“Mình kết hôn nhé”

Evan, một người đàn ông 29 tuổi tiết lộ rằng: “Từ hồi tôi và vợ còn học đại học, chúng tôi vẫn hay nói câu này để trêu đùa nhau. Thời gian qua đi, lời nói đùa đó đã trở thành sự thật và chúng tôi đã gắn kết thành một đôi. Giờ đây, sau khi đã cưới nhau được 5 năm, câu nói này vẫn khiến tôi bật cười vì cô ấy luôn rất vui vẻ khi nói ra như vậy, tựa như cô ấy sẽ bắt đầu đi chung một con đường với tôi”.

“Em mời anh bữa tối nay nhé”

“Tôi và vợ dùng chung một tài khoản ngân hàng, tuy nhiên chúng tôi cũng có riêng một quỹ đen cho những dịp nào đó để nuôi dưỡng sự lãng mạn trong cuộc sống hôn nhân. Với quỹ chung thì chúng tôi đương nhiên sẽ cùng bàn bạc về mọi vấn đề nhưng khi cô ấy sử dụng quỹ đen của mình để mời tôi bữa tối, khiến tôi cảm thấy rất xúc động vì sự quan tâm của cô ấy”, Don, một người đàn ông 40 tuổi đã lập gia đình tâm sự.

“Em rất vui vì chúng ta đã cùng nhau làm việc đó”

“Vợ tôi thường nói câu này khi cô ấy bực bội vì việc gì đó ví dụ xe bị hỏng, hay một trong những đứa con của chúng tôi bày đồ đạc bừa bãi khắp nơi. Việc cùng nhau trải qua những giây phút không được vui vẻ như vậy rõ ràng sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân của chúng tôi thêm ý nghĩa và bất kỳ khi nào cô ấy nói câu đó, nó cũng nhắc tôi về sự đồng lòng sẻ chia giữa hai vợ chồng” Charlie, một người đàn ông 40 cho biết.

“Đây chính là điều em muốn”

John, một người đàn ông 35 tuổi kể rằng: “Thậm chí sau 10 năm ở bên nhau, tôi vẫn không thể hiểu được suy nghĩ của vợ mình, đó chính là lý do mà tôi thấy rất thích khi nghe cô ấy nói ra suy nghĩ của mình ví dụ: "Em muốn mua bộ đĩa DVD Homeland phần 2 để làm quà cho Sephora và một bữa tối tại một nhà hàng của Italy trong thành phố vào ngày sinh nhật". Tôi sẽ chuẩn bị thêm một hoặc hai sự bất ngờ nho nhỏ nữa nhưng tôi thích cảm giác biết được rằng cô ấy chắc chắn sẽ rất hạnh phúc”.

“Đồng nghiệp của em rất ghen tị về món thịt bò anh làm tuần trước”

“Việc vợ tôi chia sẻ về cuộc sống hàng ngày với các đồng nghiệp có thể chỉ đơn giản là kể về bí quyết làm nước sốt của chồng cũng khiến tôi thấy rằng, cô ấy luôn nghĩ đến mình và tôi khiến cô ấy hãnh diện với các đồng nghiệp”, Bill, một người đàn ông 34 tuổi chia sẻ.

“Em nhớ anh”

“Khi nhận được nhắn tin như vậy của vợ, thậm chí ngay trong giờ làm việc, tôi cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì tình cảm chân thành mà cô ấy dành cho tôi”.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 523 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm