Điều gì chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng?

Hãy đọc và kiếm chứng xem chàng yêu bạn thật lòng hay không nhờ những tín hiệu dưới đây nhé!

Các nhà tâm lý trên thế giới đã tiến hành các nghiên cứu và khẳng định đàn ông đa phần đều thể hiện tình cảm bằng hành động. Chính vì vậy, để biết được chàng có yêu mình thật lòng không, bạn có thể học cách “đọc” những tín hiệu mà chàng ngầm thể hiện dưới đây:

Anh ấy thành thật với bạn

Khi người đàn ông cố gắng thể hiện mình là người thành thật và cởi mở, đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn gắn kết với bạn. Nếu anh ấy nói sẽ ghé thăm bạn và anh ấy đã làm như thế hoặc khi lên kế hoạch cuối tuần đi chơi với bạn, anh ấy đã thực hiện điều đó 1 cách nghiêm chỉnh. Anh ấy cũng không phải lúc thì lạnh nhạt, lúc lại vồn vã, đam mê. Nếu bạn gái cũ gọi điện, anh ấy sẽ kể cho bạn nghe chứ không giấu diếm, khiến bạn cảm thấy khó chịu.... Điều đó chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng rồi đấy.

Chàng muốn biết những điều liên quan đến bạn

Nếu tình cảm dành cho bạn hời hợt, anh ấy sẽ hỏi những câu chung chung như: “Em mong muốn điều gì?” hay “Ban nhạc yêu thích của em là gì?”. Ngược lại, nếu thật sự quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ muốn biết nhiều điều về bạn và đặt ra câu hỏi rất cụ thể về cuộc sống của bạn như tuổi thơ thế nào, công việc ra sao... Anh ấy cũng sẽ thường xuyên hỏi những điều nhỏ nhặt như: “Hôm nay em thức dậy mấy giờ?” hay “Hôm qua em có ngủ ngon không?”. Nếu thật lòng với bạn, anh ấy sẽ muốn tìm thấy điều thú vị trong những việc nhỏ nhặt đời thường của bạn hơn là chỉ hỏi những câu chung chung vô thưởng vô phạt.

7 tín hiệu cho thấy chàng yêu bạn thật lòng2

Anh ấy gọi điện cho bạn nhiều lần mỗi ngày

Thỉnh thoảng, anh ấy lại gọi điện cho bạn không vì một lý do nào cả hoặc chỉ vì muốn nghe giọng nói của bạn. Thậm chí, hai người chỉ mới gặp gỡ nhau trong quán cà-phê cách đây một giờ, nhưng về đến nhà, anh ấy liền điện cho bạn. Đây là hành vi của một người đàn ông đang trong giai đoạn đầu của tình yêu. Với anh, mọi thứ liên quan đến bạn đều mới mẻ và hứng thú. Nếu có những biểu hiện này, đích thị chàng đã yêu bạn.

Chàng không bao giờ "cao su"

Khi thật lòng yêu, người đàn ông sẽ không bao giờ để bạn gái chờ mình. Nếu đến muộn vì một lý do nào đó, anh sẽ gọi điện báo chứ không để bạn chờ dài cổ rồi mới xuất hiện. Nếu bạn không rơi vào cảnh ngồi chờ điện thoại của bạn trai hay chờ anh ấy đến đón, bạn đã hạ gục được chàng rồi đấy.

Anh ấy thích nghe bạn nói

Nhiều cô gái than phiền họ không thể nói chuyện với bạn trai vì anh ấy không hề lắng nghe khi bạn nói chuyện. Khi một người đàn ông bị bạn đánh cắp trái tim, anh ấy sẽ chăm chú lắng nghe bạn tâm sự. Anh ấy còn sẵn lòng nghe tất cả tâm sự của bạn về khó khăn trong công việc, cuộc sống, quan hệ với bạn bè... những điều chẳng hề liên quan gì đến chàng.

Anh ấy giữ bạn cho riêng mình

Anh ấy yêu bạn, chung tình với bạn và... đương nhiên, cũng đòi hỏi lại điều đó ở bạn. Đừng cảm thấy gò bó và ghét chàng, điều đó cũng chỉ vì anh ấy muốn mọi người biết bây giờ anh là người sở hữu trái tim bạn. Điều này chứng tỏ anh ấy không muốn những chàng trai khác vây quanh bạn, đồng thời muốn gửi tín hiệu đến các cô gái khác rằng: “Tôi là gươm đã có chủ”. Đây là môt bước chuyển lớn và bạn nên đánh giá cao điều này.

Chàng giới thiệu bạn với mọi người

Chàng luôn muốn bạn đi cùng trong những cuộc gặp gỡ bạn bè, hoặc tiệc công ty? Điều này là điều bạn nên cảm thấy hài lòng và yên tâm nhất. Hành động đó chứng tỏ chàng vừa muốn khoe thành tích đã “cưa” được bạn vừa muốn cho mọi người biết anh ấy yêu bạn đến mức nào. Ngoài ra, anh còn muốn bạn gặp gỡ gia đình mình. Bạn không được đánh giá thấp hạnh động này của chàng nhé. Vì người đàn ông chỉ đưa bạn gái về nhà khi muốn mối quan hệ bền chặt hơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 644 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm