Tình cảm vợ chồng hé lộ qua tư thế khi ngủ

Dù hai bạn là cặp uyên ương mới cưới hay vợ chồng lâu năm, hẳn sẽ luôn có những tư thế ngủ ưa thích của mình. Tư thế ấy không những khiến họ cảm thấy thoải mái mà còn ám hiệu ngầm về tình cảm giữa hai người, theo 39.

Tư thế cong hình chiếc thìa

Tư thế này được nhiều đôi vợ chồng yêu thích, thường thì họ đã cưới nhau được 3-5 năm. Các nhà nghiên cứu cho biết, thông thường, ở tư thế này người chồng sẽ ôm chặt vợ mình lúc ngủ. Khi lưng vợ quay vào chồng có nghĩa trong cuộc sống, người vợ đã bỏ ra rất nhiều công sức để xây nên tổ ấm, hoặc chồng là một người vô cùng chu đáo. Phần nhạy cảm nhất của chồng chạm vào phía sau của vợ, chính điều này đã khiến cho hai người cảm thấy gần nhau hơn.

Tu the ngu he lo tinh cam vo chong

Tư thế đối mặt ôm nhau

Tư thế này nhìn kỹ thì thấy hai người ghép lại rất giống hình chữ R. Tư thế này không phổ biến và cả tối giữ nguyên tư thế này thì không thoải mái chút nào.

Khi tình cảm của hai người đang ở thời điểm nóng bỏng và rực cháy, bạn hy vọng mình sẽ tan chảy trong vòng tay yêu thương ấy, hoặc là khi hai bạn vừa có “chuyện ấy” thật hoàn hảo, hẳn sẽ thích tư thế ngủ này.

Đây là tư thế khiến cả hai cảm thấy dựa dẫm vào nhau, nhưng cũng thật khó để đi vào giấc ngủ sâu một cách ngon lành.

Tư thế ngửa mặt lên trời

Tư thế này có một chút phảng phất hình ảnh của hoàng gia ngày xưa vì nó ám hiệu “nàng thuộc về ta”, cũng là tư thế thể hiện rõ chủ nghĩa nam giới. Tuy rằng bạn cũng ngửa mặt như chồng, nhưng đầu của bạn lại dựa vào vai người ấy, điều này cho thấy bạn muốn dựa dẫm vào sự cường tráng cũng như hơi ấm mà chàng đem lại. Khi mới kết hôn, các đôi đặc biệt yêu thích tư thế này. Hơn nữa, nó còn thể hiện tính trách nhiệm và tình cảm mãnh liệt mà hai người dành cho nhau. Theo các nhà nghiên cứu, tư thế này thể hiện sự tin tưởng cao đồng thời cũng khiến cho người vợ cảm nhận được hết tình yêu của người chồng dành cho mình.

Tư thế rời xa của những cặp vợ chồng lâu năm

Sau 5 năm kết hôn, hầu hết vợ chồng đều cảm thấy cần một khoảng trống ở trên giường để có thể ngủ thoải mái hơn. Bình thường cả hai sẽ đều bảo đảm một khoảng cách nhất định cho mình, cũng giống như tư thế cong như hình chiếc thìa, nhưng có khoảng trống không nhỏ giữa hai người.

Tư thế ngủ này cũng đồng thời làm giảm đi những ham muốn tình dục do động chạm cơ thể khá ít. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa họ không còn yêu nhau nữa.

Tư thế gác lên nhau

Không ít cặp vợ chồng cảm thấy động tác tiếp xúc quá thân mật khiến họ thấy không thật sự thoải mái. Họ thích những động tác suồng sã hơn, như gác chân lên người bên cạnh mình hoặc người vợ quàng chân lên tận bắp đùi của chồng. Dù tư thế này có thể biểu thị một trong hai người không giỏi thể hiện tình cảm (và một người cố gắng chống lại sự suồng sã đó), nhưng thật sự thì hai người vẫn có tình cảm ở mức ổn định.

Các chuyên gia cho biết, gác chân như vậy cũng là một tư thế khá thoải mái đồng thời thể hiện sự thân mật giữa hai người.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 681 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm