Lý do để bạn đừng bao giờ theo dõi chồng

Niềm tin luôn được coi là yếu tố nên tảng để xây dựng cuộc sống hôn nhân bền vững. Tuy nhiên, trong thế giới ngày nay, niềm tin ấy đang dần bị thay thế bằng sự tò mò, đa nghi của các bà vợ. Và chính điều này là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ không đáng có của các cuộc hôn nhân.

Tò mò vốn là một bản năng tự nhiên của bất cứ phụ nữ nào. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, mọi thứ chỉ tốt khi là vừa đủ và đừng bao giờ đi quá giới hạn ấy. Đặc biệt là đừng bao giờ biến sự tò mò ấy thành hành động thực tế. Theo dõi chồng là điều tồi tệ nhất khiến cho cuộc sống hôn nhân của bạn trở nên thất bại. Dưới đây là 5 lí do cơ bản nhất khiến bạn dừng ngay hành động theo dõi chồng:

Căng thẳng

theo dõi chồng

Là một người vợ, đôi khi bạn cảm nhận thấy có điều gì đó bất thường từ chồng mình nhưng cũng đừng bao giờ cho mình quyền xâm phạm cuộc sống riêng tư của anh ấy. Nếu bạn có bất cứ khúc mắc gì về chồng mình thì hãy đứng trước mặt và trực tiếp hỏi anh ấy chứ đừng dại gì mà đi kiểm tra điện thoại hay máy tính của anh ấy. Bởi vị một khi anh ấy đã muốn gian dối, anh ấy sẽ có cách để xóa sạch dấu vết và bạn sẽ chẳng có cơ hội để tìm ra bất cứ điều gì cả. Không những thế việc dò xét của bạn sẽ chỉ khiến cho cuộc sống trở nên căng thẳng hơn mà thôi.

Lo lắng

Không có tên trộm nào mà lại không mang cảm giác lo lắng, sợ hãi khi đi ăn trộm. Có thể bạn bạn sẽ vui vì không thấy bất cứ dấu vết gì khả nghi từ máy tính hay điện thoại của chồng mình nhưng bạn vẫn luôn có cảm giác lo sợ mỗi khi rình mò và kiểm tra. Bạn sợ rằng bạn sẽ chẳng biết phải giái thích và đối diện với anh ấy khi anh ấy phát hiện ra.

Đánh mất niềm tin với đối phương

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 7 trong số 10 người phụ nữ thường xuyên theo dõi chồng của mình thông điện thoại, máy tính trong khi chỉ có 3 trong số 10 người đàn ông làm thế với vợ của mình. Khi bạn làm việc đó đồng nghĩa với việc bạn đang đánh mất niềm tin của chính mình với chồng. Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng, bất cứ ông chồng nào cũng có lòng tự trọng rất cao và họ sẽ cảm thấy ngột ngạt với cách mà bạn làm với họ. Và chính bạn làm anh ấy không còn tin tưởng vào vợ của mình nữa.

Đó là hành vi xấu

Nếu bạn nghĩ bạn đang bảo vệ và cố gắng giữ chồng mình bằng cách theo dõi anh ấy thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Đến một thời điểm nào đó bạn sẽ nhận ra đó là một hành động tồi tệ nhất bạn từng làm. Nếu anh ấy làm điều gì gian dối, bạn sẽ có nhiều cách để điều tra mà không nhất thiết phải theo dõi anh ấy. Theo dõi chỉ là cách cư sử tệ, khiến chồng của bạn cảm thấy khó chịu và càng cố gắng tìm mọi cách để lừa dối bạn.

Hứng những hệ lụy không liên quan

Một khi theo dõi nghĩa là bạn đang kiểm tra tất cả những thông tin từ công việc, tài chính, các mối quan hệ của chồng mình từ điện thoại, máy tính của anh ấy. Đến một lúc nào đó, anh ấy phát hiện ra và thật chẳng may đúng lúc ấy lại có sự cố tự trên trời rơi xuống trong vấn đề công việc, hay tài chính của anh ấy thì người đầu tiên bị cáo buộc chẳng ai khác chính là bạn. Bạn sẽ trở thành phủ phạm gây ra mọi rắc rối cho anh ấy và anh ấy có quyền buộc tôi xâm hại đời tư cho bạn là điểu dễ hiểu


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 512 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm