Khi nào chồng dễ sa ngã

Mới cưới đã phải xa nhau, khi vợ mang bầu hay thời kỳ vợ chồng "chiến tranh lạnh" là những "điều kiện" để đàn ông có cơ hội ngoại tình.

1. Mới cưới đã xa nhau

Hai bạn mới kết hôn lại phải xa nhau do điều kiện công tác. Xa nhau rồi lại gặp nhau, tình cảm càng mặn nồng mới mẻ ngọt ngào. Nhưng trong điều kiện hiện nay thì không còn như xưa nữa, các cặp vợ chồng mới kết hôn nếu xa nhau thường xuyên dễ tạo điều kiện cho người thứ ba xen vào.

2. Cô dâu thích ở nhà mẹ đẻ

Nhiều cô dâu sau khi đã lấy chồng vẫn thích về ở nhà mẹ đẻ. Còn chồng thì không thích ở nhà vợ, thế là vợ chồng mỗi người một nơi, khiến chồng dễ có quan hệ ngoài luồng.

3. Thời kỳ mang thai

vợ chồng trẻ cưới nhau rồi có bầu, thời kỳ này bà mẹ trẻ đang trong thời kỳ thai nghén, khó chịu, không thể chiều chồng. Nếu anh chồng trẻ không nhẫn nại chịu nhịn vì đứa con thân yêu, cũng dễ nảy sinh ngoại tình.
4. Thời kỳ cho con bú

Thời kỳ sinh con, cho con bú, bà mẹ trẻ dốc toàn bộ sức lực, tinh thần vào việc chăm sóc đứa con nhỏ bé thân yêu, không còn thời gian và sức lực quan tâm đến chồng nữa, bao gồm cả nhu cầu sinh lý cơ bản và sự giao lưu tình cảm hàng ngày. Ở thời kỳ này, người đàn ông dễ nảy sinh suy nghĩ ngoại tình.

5. Người vợ gánh vác trách nhiệm nặng nề

Khi người vợ mang trọng trách ở cơ quan đơn vị, được thăng quan tiến chức. Đồng nghĩa với việc thăng chức là trách nhiệm nặng nề gánh trên vai. Những người phụ nữ này thường vì công việc bận rộn mà ít có thời gian dành cho chồng con, cho gia đình. Vô hình trung tạo điều kiện cho chồng mình có cơ hội ngoại tình, vì bạn bỏ rơi không có thời gian chăm sóc chồng.

6. Bị ốm lâu ngày

Người vợ bị ốm lâu ngày trong thời gian dài, đặc biệt là những bệnh phụ khoa, không thể gần gũi vợ chồng. Hoàn cảnh này làm người đàn ông dễ tìm đến người thứ ba để giải quyết nhu cầu sinh lý.

7. Thời kỳ tiền mãn kinh

phụ nữ khi đến thời kỳ tiền mãn kinh, ngoài những thay đổi về tính tình bất thường, chức năng sinh lý cũng suy giảm nhiều, khiến đời sống vợ chồng gặp trục trặc. Nếu người chồng sức lực còn hưng vượng, nhu cầu tình dục còn mạnh mẽ thì khó tránh khỏi việc anh ấy ngoại tình.

8. Thời kỳ chiến tranh lạnh

vợ chồng bạn cãi nhau, giận nhau, không ai nói với ai, sĩ diện cao, không chịu làm lành rồi ngủ riêng. Chiến tranh lạnh kéo dài. Thời kỳ chiến tranh lạnh cũng là thời điểm nhạy cảm khiến chồng bạn dễ rơi vào vòng tay người phụ nữ khác.
Theo PNVN

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1708 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm