Hãy vì chàng.....

Một người đàn ông, dù mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc yếu đuối, bế tắc hoặc sợ hãi. Hãy dành cho chàng...

1. Một tinh thần luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực

Không người đàn ông nào có thể nhàm chán khi sống bên người phụ nữ lúc nào cũng có suy nghĩ tích cực, lạc quan trước cuộc sống. Khi lạc quan, bạn có thể đối diện và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng, vui vẻ.

Một người đàn ông, dù mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc yếu đuối, bế tắc hoặc sợ hãi. Anh ấy sẽ yên tâm rằng khi khó khăn nhất, nàng cũng vững vàng thay vì kêu ca, rên rỉ hay dựa hết vào chồng. Bạn sẽ luôn có những sáng kiến bất ngờ giúp anh ấy tháo gỡ khó khăn hoặc ít nhất, anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái mái vì không phải cộng thêm một lo lắng vì sự yếu đuối của vợ.

2. Chuyện gối chăn

Không gì đáng chán bằng một người vợ lúc nào cũng thụ động và đòi hỏi chồng phải động não trong “chuyện ấy”. Nếu biết sáng tạo, bạn sẽ thấy bản thân mình mới mẻ và có rất nhiều cảm hứng trong quan hệ vợ chồng. Đừng sợ chàng khó chịu hay sinh lòng nghi ngờ, đánh giá vợ này nọ. Cuộc sống vợ chồng nhiều năm đã giúp anh ấy hiểu rõ đạo đức hay phẩm giá của bạn.

 

Quan trọng là anh ấy sẽ thấy vợ không những là người phụ nữ đoan chính mà còn rất nóng bỏng và gợi cảm nữa. Đôi khi, biết cách từ chối chuyện ấy cũng khiến chàng phải nín nhịn thèm muốn.

3. Cải thiện mối quan hệ với những người anh ấy yêu quý

Cuộc sống bộn bề khiến những mối quan hệ dù thân thiết cũng khó có thời gian gặp gỡ. Chồng bạn có thể sẽ rất vui mừng nếu bỗng nhiên có một buổi tụ tập nho nhỏ mà anh ấy được gặp những người bạn nối khố từ lâu lắm rồi không được ngồi với nhau.

Bạn sẽ làm được điều bất ngờ nho nhỏ và dễ dàng ấy nhưng với  chồng bạn, đó là niềm vui to lớn mà anh ấy không ngờ tới. Với chàng, bạn không chỉ là vợ mà còn trở thành người bạn tâm giao ngay từ phút ấy.

4. Nên tạo bất ngờ từ những nhược điểm của mình

Nếu hàng ngày vẫn bị chồng “chê” vì tính “đàn ông” bạn có thể làm một  việc nho nhỏ thật nữ tính. Nếu bạn bị “chê” là thiếu lãng mạn, đôi khi chỉ một cái nắm tay hoặc cái ôm nhẹ cũng khiến anh ấy thay đổi suy nghĩ.

Gây bất ngờ cho chồng không phải là tự nhiên biến mình thành một quý bà mặt mũi trau chuốt hay phòng ngủ bỗng nhiên phải thơm tho khác thường. Đôi khi, những thứ “bất thường”, “đột ngột” lại khiến ông xã hoảng hốt. Cái mới lạ ấy phải dựa trên sự chân thành và tế nhị để người nhận không cảm thấy quá đột ngột hay nghi ngờ, thấy không hợp cảnh…

Hành động gây bất ngờ không cần phải cầu kỳ. Nhiều khi, đó có thể là những việc hết sức đơn giản nhưng có giá trị bổ khuyết và thay đổi cái nhìn, đánh giá về nhược điểm của bạn trong mắt anh ấy…

Cuối cùng, bạn cần ghi nhớ, những bất ngờ phải được tạo nên từ sự chân thành chứ không phải giả tạo, làm cho vui một lần rồi đâu lại vào đấy.

Đừng làm chàng ngỡ ngàng

Gây bất ngờ theo kiểu nhân dịp nào đó tổ chức một hoạt động ầm ĩ, khiến nửa kia của bạn cực kỳ ngạc nhiên. Điều này có thể mang đến sự ngạc nhiên ban đầu chứ không thể hiện được điều gì lâu dài. Nếu nhiều lần sau đó, bạn vẫn tiếp tục làm những điều “giật gân” tương tự như thế thì dù có mới lạ mấy, chàng cũng chẳng thấy hay ho gì nữa. Có thể anh ấy sẽ tặc lưỡi: “Chắc lại có trò nào khác chứ gì”.

Gây bất ngờ bằng việc thay đổi diện mạo hoặc bản chất. Làm thế nào để đổi mới, tăng ưu điểm, giảm nhược điểm mà lại không làm mất chính mình, đó mới là bài toán khó. Nếu bạn đang là cô vợ được chồng yêu vì sự mạnh mẽ, bỗng nhiên bạn t hấy mình phải yểu điệu thục nữ để làm cho chồng thấy mới lạ thì bạn đã nhầm rồi đấy.

Thứ nhất, đó không phải là bản chất, nên bạn sẽ không duy trì tình trạng điệu đà được lâu. Thứ hai, chồng bạn mới đầu cũng có thể thấy hay nhưng về lâu dài, anh ấy sẽ không chịu nổi cái kiểu điệu rơi điệu rụng, vì anh ấy vốn yêu một cô gái mạnh mẽ, cá tính cơ mà.

Về mặt diện mạo, nếu bạn “từ từ” đẹp lên, anh ấy sẽ rất vui. Nếu bỗng nhiên bạn “đẹp” bất ngờ bằng việc, sáng ra anh ấy vẫn thấy bạn như thế, chiều về bạn đã kịp đi xăm cả mặt, khiến anh ấy không còn nhận ra được vợ nữa thì phải cẩn thận. Dù có xinh lên thật thì bạn cũng phải chờ đợi chồng thay đổi cảm xúc để thích nghi dần với “người mới”.

Gây bất ngờ bằng việc mua sắm. Bạn dùng tiền tiết kiệm chung của hai vợ chồng, đi mua một vật dụng rất đắt để bày trong nhà. Chồng bạn có thể cũng bất ngờ nhưng chưa chắc đã vui vẻ. Có thể anh ấy chưa thấy cần thiết khi mua vật dụng đó. Có thể anh ấy thấy cần dùng tiền vào việc khác, quan trọng hơn hoặc có thể anh ấy không tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn khi bỏ ra số tiền lớn để mua món đồ đó.

Theo Đẹp


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1107 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm