Dấu hiệu vợ có bồ

Ai đó đã nói rằng, khi người đàn ông có vợ ngoại tình, anh ta luôn là người biết sau cùng. Phải chăng do đàn ông rất tin tưởng vào sự chung thủy của phụ nữ, hay họ thiếu tinh tế và nhạy cảm để nhận ra những dấu hiệu sau?  

1. Vợ không còn cần mình

Trước kia cô ấy không bao giờ đi mua sắm, tập thể dục hay đi bộ một mình, nay thì cô ấy chẳng bao giờ cần bạn đi cùng trong những hoạt động đó nữa. Ai đó đang thay thế vị trí của bạn rồi.

 

Những câu đại loại như: “Anh bận thì không cần đón em”, “Em đi một mình cũng được”, “Không cần phải câu nệ quá, anh cứ làm việc của anh đi”, “Em muốn đi một mình”, “Em muốn yên tĩnh”...là dấu hiệu đầu tiên bạn cần để ý.

2. Vợ không còn giận dỗi

 

Tất cả những việc bạn làm đều không nhận được phản ứng gì từ phía nàng. Tuần bạn đi nhậu 5 ngày nàng cũng cho qua. Bạn về muộn nàng không đợi cơm, không đợi bạn về rồi mới ngủ, không trách móc, không giận dỗi. Thậm chí bạn có cố tình đèo một đồng nghiệp nữ ngang qua mắt nàng nàng cũng chẳng nổi khùng như trước kia.

 

Bạn mừng thầm vì từ nay mình sẽ được tự do hơn với người vợ dễ tính? Hoàn toàn sai lầm, bạn nên suy nghĩ tại sao cô ấy không quan tâm. Tại sao cô ấy bỏ ngoài tai tất cả?

 

3. Vợ trở nên bí ẩn

 

Cô ấy không có thói quen tâm sự với bạn những gì xảy ra trong ngày nữa. Bạn sẽ rất khó biết được cô ấy vui hay buồn, cô ấy đang nghĩ gì, làm gì, cần gì… Đơn giản vì cô ấy không có nhu cầu chia sẻ với bạn. Một ngày làm việc trở về, bạn thấy vợ không nói cười nhiều như mọi khi, thờ ơ và thầm lặng với những công việc của cô ấy. Đó là khi cô ấy đang theo đuổi ý nghĩ về một việc gì đó, về một ai đó mà không phải là bạn.

 

4. Vợ “đánh trống lảng” bằng cách thay đổi mục tiêu

 

Khi bạn hỏi thăm, cô ấy không hăng hái nói chuyện như trước nữa mà cố tình lảng tránh bằng cách lái câu chuyện sang hướng bạn, dồn tất cả các câu hỏi sang bạn. Và thế là tình thế đã thay đổi, giờ bạn là người phải trả lời chứ không phải cô ấy.

 

Trước kia bạn thấy nàng là người hăng hái trong “chuyện ấy”, giờ đây nàng thờ ơ cho dù cả tuần trời hai vợ chồng không “giao ban”. Nàng không những không chủ động mà thậm chí còn khước từ, cáu gắt với bạn những khi bạn “muốn”.

 

5. Vợ quan tâm đặc biệt đến bạn

 

Sau một khoảng thời gian “sao nhãng”, nàng bỗng dưng quan tâm và thân thiện với bạn lạ thường. Nàng đề nghị cả hai cùng đi chơi, tặng bạn thiệp “I love you” không nhân dịp đặc biệt nào, sẵn sàng xem bóng đá hay thi đấu quyền anh với bạn, thậm chí sẵn sàng đi rửa xe cho bạn.

 

Những cử chỉ ngọt ngào hơn bình thường sau một thời gian vắng bóng đó cỏ vẻ như biểu hiện của hành vi chuộc tội, che đậy khi nàng phát hiện ra đã bị nghi ngờ.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 4293 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner