Bí quyết khiến vợ lúc nào cũng yêu thương

Cho dù cô ấy đã thuộc về bạn đi chăng nữa thì bạn cũng luôn cần chứng tỏ cho nàng thấy tình yêu của bạn và làm cho cô ấy thật hạnh phúc.

buổi tối lãng mạn

- Lần cuối cùng bạn làm nàng ngạc nhiên bằng một hành động lãng mạn là khi nào? Bạn không nhất thiết phải chuẩn bị một bữa tối hoành tráng, xa xỉ, một buổi hẹn hò sang trọng hay shopping xả láng. Chỉ cần những hành động hay cử chỉ nhỏ nhưng ý nghĩa cũng đủ làm bất kì phụ nữ nào rung động.

- Hãy nói cho nàng biết rằng nàng có ý nghĩa thế nào với bạn và tim nàng sẽ tan chảy. Hầu hết các chàng trai đều coi đó là điều hiển nhiên khi mối quan hệ đã kéo dài một thời gian nhưng bạn hãy là ngoại lệ.

- Không bao giờ so sánh người phụ nữ hiện tại với người cũ trừ khi bạn muốn làm nàng phát điên. Lòng tự ái của cô ấy rất dễ bị tổn thương vì vậy đừng bao giờ để mắc lỗi này.

- Ai cũng thích được nghe những lời ngọt ngào có cánh tán thưởng về bản thân mình. Vì vậy, đừng để bất cứ điều gì ngăn cản bạn dành những lời tán thưởng tuyệt vời nhất cho người phụ nữ của mình. Bạn không nhất thiết phải nói quá và nịnh bợ nàng mà đôi khi chỉ cần những lời khen nhẹ nhàng nhưng tinh tế sẽ giúp bạn ghi điểm.

- Bao nhiêu lần bạn tự nguyện giúp nàng việc nhà, làm cho nàng những việc lặt vặt hay ra tay giúp nàng hoàn thành công việc ở công ty? Cho dù bạn thật sự không thích thú với những việc đó thì đôi khi cũng nên tỏ ra ga lăng một chút và chiếm thiện cảm với nàng.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 932 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm