Có nên tha thứ cho chồng?

Em năm nay 24 tuổi, đã lập gia đình được hai năm và hiện nay đang có một bé trai 9 tháng tuổi. Trước đây em có làm kế toán cho một công ty nhưng sau đó xin nghỉ và lập gia đình rồi vừa đi học nâng cao vừa sinh con chăm sóc gia đình đến khi nào con đủ một tuổi thì đi làm trở lại. Chồng em cũng làm kế toán cho một công ty tư nhân, thi thoảng cũng phải đi tiếp khách về muộn. vợ chồng em sống  chung với cả bố mẹ chồng và hai vợ chồng em chồng. Do sống nhiều gia đình chung một mái nhà nên việc ứng xử phải rất khéo léo và tế nhị,em luôn luôn cố gắng sống tốt và đối xủ tốt với gia đình nhà chồng sao cho chồng mình không phải bận tâm ảnh hưởng đến công việc. Cuộc sống của vợ chồng em vẫn diễn ra rất tốt mặc dầu đôi khi có xích mích, nhưng rồi lại qua nhanh. Còn chuyện chăn gối có vẻ như chồng em ham muốn hơn em. Do la phụ nữ nên việc ham muốn bao giờ cũng không mãnh liệt bằng đàn ông.


 

Hơn nữa do bạn bịu con nhỏ tối ngày nên dường như hễ cứ khi nao anh ấy đòi hỏi là em lại từ chối, anh ấy biết câu từ chối là câu cửa miệng của em nên vẫn đòi bằng được và em vẫn chiều anh ấy. Thời gian gần đây vào dịp lễ 2/9 vừa qua do được nghỉ dài ngày nên vợ chồng em đưa con về quê chơi và thăm họ hàng (2 vợ chồng em cùng quê. Hết thời gian nghỉ chồng em lại ra ngoài hn tiếp tục công việc của mình. Còn em và con xin ông bà cho ở quê thêm 2 tuần nữa, trong thời gian này cứ cuối tuần được nghỉ là anh ấy lại về quê thăm mẹ con em. Chuyện vợ chồng gặp gỡ nhau chỉ vào dịp cuối tuần nhưng em có cảm giác như không giống như kiểu vợ chồng xa nhau một tuần. Mặc dù không biết thực hư ra sao chồng có đi an vụng ở đâu hay không nhưng em vẫn cứ thường nói đùa anh ấy là''có vẻ như anh không nguyên vẹn với em'' anh ấy cười và hỏi sao nói thế nhưng em không trả lời.

Rồi tuần thứ 2 anh ấy về đón mẹ con em ra, trong buổi chiều chủ nhật hôm ấy tình cờ em lấy điện thoại trong túi chồng và vào xem ảnh, vì em biết anh ấy hay thích chụp ảnh, em chỉ cần xem điện thoại và những bức hình là biết anh ấy đi đâu. Lần lượt em xem các bức ảnh, tiếp đến em xững sờ, chân tay và toàn thân lạnh buốt như không có cảm giác gì, Trời ơi trong ảnh là hình của con cave không mặc gì đang vuốt ve sờ mó của quý của chồng, em không sao tin nổi, cảm giác ghê tởm trong em về người chồng  mà mình hằng thương yêu nhung nhớ.Mặc dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng em vẫn có linh cảm như đó là ảnh của chồng mình với con cave. Em bắt đầu truy hỏi anh ấy, ban đầu anh ấy nói đó là ảnh coppy trên mạng nhưng em không tin vì em biết đó là ảnh coppy, em nói nếu là ảnh coppy thì anh ấy hãy chứng minh cho em xem đi. Thế rồi nổi quẩn nói quanh lại nói là ảnh của anh bạn đi chơi rồi chụp gửi mail cho anh để khoe hàng, va thêm một lý do nưã là bắn blotuth trên điện thoại.


 

Em đều bắt phải chứng minh, nhưng làm sao mà chứng minh được. Sau một hồi nói rối, thấy em khóc ghê quá anh ấy xin lỗi và bảo anh sẽ kể cho em tất cả, Anh ấy nói hôm đó đi uống xay quá, có anh rù đi vào matsa anh ấy chiêu đãi. Anh ấy kể là chỉ kích thích ngoài và sờ mó một số chỗ chứ chưa làm gì, mà cũng không làm được, làm gì công an vào bắt chết. A ấy bảo tất cả chỉ có vậy, ''anh xin em xin em hay tha thứ cho anh một lần, đàn ông ai cũng có một lần lầm lỗi, giờ em muốn gì anh cũng chịu, đây là lần đầu của anh va cũng là lần cuối, anh thề không bao giờ tiếp diễn chuyện như thế này''Giờ đây em không biết phải làm sao, em đau đớn quá, em luôn tin tưởng chồng mình vậy mà giờ đây anh ấy lại phản bội em. Em đang dọa anh ấy là em se viết giấy li hôn nhưng thâm tâm em đâu có muốn vậy, em còn con, còn bố mẹ, em không muốn mọi người đau khổ vì em. Xin chị hãy chỉ cho em một lối thoát.

Vu Thi Nhan` <vunh.......@yahoo.com>


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5665 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm