Chồng không bao giờ chia sẻ

Anh không bao giờ chia sẻ hoặc kể về công việc của mình cho tôi nghe.

Sắp đến sinh nhật rồi mà tôi thấy buồn quá. Tôi đã có gia đình, 3 năm khi yêu thì 2 chúng tôi ở xa nhau, tôi ở Hà Nội còn anh ở Sài Gòn, kẻ Bắc người Nam ít khi được gặp nhau thế nên những ngày lễ tình nhân, ngày tết, rồi 8-3, sinh nhật....đều cảm thấy rất tủi thân. Vì anh là bộ đội, cứ nghĩ cưới nhau thì sẽ được ở gần nhau nhưng mọi chuyện lại không như tôi nghĩ.
Khi chuyển ra ngoài này công tác không biết có phải vì do công việc chưa được thuận lợi mà tính anh thay đổi thế không. Anh luôn cáu gắt và nóng tính với tôi, cùng công tác ở Hà Nội nhưng tháng có khi chỉ về qua nhà được ngày rồi lên đơn vị, vợ chồng trẻ mà thỉnh thoảng lại xô xát nhau, tôi nghĩ mà thấy buồn và tủi thân, có những chuyện muốn tâm sự để nhẹ lòng nhưng không biết nói cùng ai.

Gần đây tôi thấy có nhiều chuyện anh giấu tôi, nghe lời nói và ánh mắt là tôi biết, vì ở xa nên chỉ nói chuyện qua điện thoại nên không rõ, tôi lên đơn vị thì không nói cho đến lúc tôi biết là nói dối và không tâm sự và chia sẻ với tôi thì tôi cảm thấy ... không biết phải tả thế nào cho đúng...thế nên tôi hay nghĩ linh tinh không biết sau này có con thì sẽ thế nào? Điều nữa là anh không bao giờ chia sẻ hoặc kể về công việc của mình cho tôi nghe, tôi biết là do công việc đơn vị căng thẳng nên tôi cũng tránh hỏi hoặc hỏi khéo nhưng anh cũng khó chịu. Nhất là những khi gia đình có việc tôi gọi điện hỏi cuối tuần này anh có về được không, cuối tuần này có được nghỉ không thì cáu gắt với tôi và dặn tôi: Em đừng bao giờ hỏi về công việc của anh và cũng đừng hỏi khi nào anh về nhà.

Các bạn biết đấy là vợ chồng mới cưới mà đôi lúc có nhiều chuyện không như mình nghĩ, mặc dù tôi luôn động viên và tự an ủi mình rằng phải chấp nhận, lấy chồng bộ đội thì phải thông cảm cho anh và công việc của anh, vẫn biết thế nhưng nhiều lúc tủi thân làm việc gì cũng có một mình.
Mong anh chi tu van cho toi.

Tâm sự ra đây tôi thấy thoải mái hơn nhiều, mong những ai có chồng là bộ đội mà hoàn cảnh giống như tôi thì cố gắng và mạnh mẽ hơn.

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5361 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm