Cô ấy đã từng lừa dối

Tôi năm nay 24 tuổi ,tôi và bạn gái mình yêu nhau được hơn 1 năm, chúng tôi đến với nhau sau khi cả 2 điều bị đổ vỡ chuyện tình cảm, có thể nói là sự trùng hợp, trước kia cô ấy bị bạn trai phản bội, anh ta quan hệ tình cảm với cô gái khác.

Còn tôi thì lại bị bạn gái củ cắt đứt mối quan hệ giữa đôi bên mà ko cho tôi biết lý do gì, có thể tôi ko phải mẫu bạn trai lý tưởng của cô ấy, và tôi chờ cô ấy suốt 3 năm trong tuyệt vọng!,

nàng lừa dối

Cho đến khi tôi gặp bạn gái của tôi hiện giờ,chúng tôi làm việc cùng công ty!, lúc đó tôi chỉ cảm thấy được an ủi khi được hẹn hò với cô ấy, chứ chưa phải gọi là yêu cô ấy thật sự, chúng tôi tâm sự với nhau rất nhiều về những vấp ngã trong tình yêu của chúng tôi...chúng tôi hứa sẽ nắm tay nhau thật chặt để đi hết chặn đường còn lại của cuộc sống, thật sự tôi không biết mình yêu cô ấy như thế nào và từ lúc nào....và cũng thời điểm đó tôi chuyển công tác sang đơn vị khác.

Tôi bắt yêu cô ấy nồng nhiệt thật nhiều,va còn dự định đến chuyện hôn nhân,cho đến khi tôi phát hiện trên điện thoại cô ấy có qua lại tin nhắn tình cảm và hẹn hò với chàng trai khác trong 1 thời gian mà tôi ko hề phát hiện . Tôi thật sự thất vọng và đau khổ với những hành động của bạn gái mình, khi trong tôi đặt hết hy vọng tình yêu chân thành của mình vào cô ấy 1 cách quyết liệt. Tôi đau khổ và chán nãn ... ko tìm được lối thoát tâm lý cho mình và tôi đã trao đổi với người thứ 3 và tôi phát hiện thêm 1 thú vị người đó là đồng nghiệp cũ của tôi!.

Anh ta thừa nhận là đơn phương theo đuổi với cô ấy! nhưng vẫn biết tôi và cô ấy đang quen nhau, và đã có lời xin lỗi đến tôi! và hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ này với bạn gái tôi.

Cô ấy cố tình biện hộ là cô ấy chỉ cả nể trong giao tiếp, cô ấy ko có quyền cấm người khác thích mình, trong khi cô ấy thường xuyên nhận lời hẹn hò với anh ta!

gia đình cô ấy cũng an ủi, động viên tôi là hãy tha thứ cho cô ấy 1 lần,tôi thật sự yêu thương cô ấy thật sự và làm theo con tim mình là cho cô ấy một cơ hội, tôi đề nghị cô ấy chấm dứt việc qua lại kể cả tiếp xúc xã giao với người con trai này bất cứ tình huống nào! kể cả Blacklist yahoo!

Nhưng sao tôi ko thể có niềm tin vào cô ấy!

Nhưng! đến bây giờ thời gian trôi qua cũng được vài tháng,chúng tôi lại yêu nhau nồng nhiệt,lo lắng cho nhau, cùng nắm tay nhau để đi tiếp hành trình của kế hoạch,và từ lần đó chúng tôi thường cãi nhau vì sự hoài nghi của tôi,tôi thường vạm hỏi,kiểm tra điện thoại di động của cô ấy, lẫn email vì sự nghi ngờ của tôi và tôi ko phát hiện ra gì cả!

Trong tôi vẫn còn hoài nghi và ko đủ sức mạnh để tin tưởng cô ấy mỗi khi cô ấy rời khỏi tầm kiểm soát của tôi,đôi khi tôi cảm thấy mệt mõi với mối quan hệ bị sứt mẽ như thế này, trong tôi vẫn còn nổi ám ảnh thời điểm cô ấy lừa dối tôi! tôi muốn vứt bỏ nhưng ko thể, thật sự ko thể ,vì tôi yêu cô ấy! tôi ngày càng lúng xâu vào mối quan hệ giữa tôi và gia đình cô ấy ngày càng thân mật hơn, gia đình cô ấy luôn xem tôi như người trong nhà! Chúng tôi có kế hoạch dành tiết kiệm để tiến hành đám cưới trong năm 2010.Tôi sợ tôi chọn con đường hôn nhân sai lầm.Vì tôi cứ nghĩ và sợ 1 lúc nào đó sự việc này tái diễn với tôi 1 lần nữa thì có lẽ lúc đó chúng tôi đã kết hôn, và tôi sẽ quyết định bỏ cô ấy nếu cô ấy phản bội tôi! Như vậy sẽ dang dỡ cuộc sống của tôi lẫn cô ấy.

Tôi thật sự bị ám ảnh điều lỗi lầm của cô ấy trước kia và không lúc nào bình thản được.Mặc dù cô ấy đã ko còn làm việc gì có lỗi với tôi !

Xin hãy cho tôi ý kiến! cảm ơn thật nhiều!

Thanh Phương <dieptanth......@gmail.com>


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 9615 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm