Tạo hòa hợp trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Không phải đôi uyên ương nào cũng có thể hòa hợp một cách hoàn hảo trong "chuyện ấy", vì vậy cả hai phải luôn cùng nhau tìm hiểu và đổi mới chính mình để cho "việc đó" ngày càng trở nên tuyệt hơn nữa nhé.

kích thích tính tò mò của chàng đi nào

Chuyện nude cùng cần phải có nghệ thuật,bởi người ta thường nói khi bạn đã no thì dù đồ ăn có ngon đến mấy bạn cũng không còn mang tới. Trong "chuyện ấy" cũng vậy, nếu bạn để cho chàng ngày nào cũng chiêm ngưỡng cơ thể của bạn một cách dễ dàng mà không cần phải làm bất cứ động tác nào thì việc chàng chán cũng là lẽ tự nhiên.

Bạn phải tạo ra những điều mới lại để chàng có cơ hội khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của nó, như để chàng mất chút thời gian cho việc cởi bỏ lớp áo trên người bạn chẳng hạn hay hoay để mở chiếc áo con kiểu dáng mới... Điều đó sẽ xua tan đi sự nhàm chán và tính tò mò khiến chàng sẽ hăng hái hơn trong việc khám phá và tìm hiểu.

Khi đàn ông càng tò mò thì khao khát được khám phá của họ sẽ càng cao, vì vậy bạn có thể tạo sự thú vị bằng cách diện những bộ đồ tưởng chừng như hở nhưng lại chẳng hở chút nào. Đủ để nó kích thích trí tưởng tượng của chàng, để chàng tò mò và lao vào khám phá. Kiểu ăn mặc đầy gợi cảm đó cũng khiến chàng cảm thấy đầy hưng phấn hơn.

Để mỗi cuộc vui là mỗi cuộc thăng hoa.

Ấn tượng ban đầu bắt đầu từ đôi mắt

Người ta thường nói "con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt", điều này quả thật luôn đúng. Lần đầu gặp đương nhiên điều làm chàng ấn tượng về bạn chính là vẻ bề ngoài rồi. Tuy nhiên kể cả sau này hai bạn có yêu nhau đến đâu thì vẻ bề ngoài cũng luôn quan trọng, không cần bạn phải quá cầu kì đâu nhé đơn giản nhưng ấn tượng. Hãy luôn đổi mới mình để chàng luôn thấy ở bạn nhiều điều thú vị , để bạn mãi là niềm mong muốn cháy bỏng của chàng.

 

Yêu chiều "cậu nhỏ"

Hãy chiều chuộng "cậu nhỏ" của chàng nhé, để chàng luốn cảm thấy bạn tôn trọng thứ "vũ khí" lợi hại của chàng. Khi đó chàng càng tự tin và hưng phấn hơn trong cuộc "yêu" để đưa đến cho bạn những phút giây thăng hoa mà bạn luôn khao khát

Nói không với phim sex

Không nên để đời sống tình dục của bạn bị ảnh hưởng bởi những bộ phim đen, điều này thường phổ biến ở đàn ông. Tốt nhất các bạn không nên mang những bộ phim đó vào chốn phòng the bởi nó sẽ ảnh hưởng đến cách "yêu" của bạn và điều đó sẽ không tốt cho về lâu dài, bạn cũng nên nhớ cần thử nghiệm những điều mới lạ trong sự đồng tình của cả hai bên nhé.

Kìm nén "cơn khát"

Cho dù "cơn khát" của bạn có lên đến đỉnh điểm thì cũng đừng bao giờ để lọ cho chàng biết điều đó nhé, nó quả thật chẳng hay chút nào. Nó sẽ tạo hình ảnh không tốt trong mắt chàng và làm chàng cảm thấy mất hứng khi chưa làm gì mà bạn đã tràn đầy ham muốn. Điều đó khiến chàng thấy chán vì không có cơ hội để thể hiện những "kĩ năng" của mình.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2988 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner