Khi nàng thích mạnh bạo trên giường

--------------------------------------------------

Có những phụ nữ luôn ao ước được bạn đời "vùi hoa dập liễu" ở trên giường trong những màn yêu đương mãnh liệt. Bạn có biết họ là ai không?

Hãy tưởng tượng một người phụ nữ xinh đẹp, giàu có. Nàng có thể mua được nhà riêng, xe hơi riêng và sống cuộc sống vật chất dư thừa mà không cần phải dựa dẫm vào ai. Nàng thông minh, tự lập và mạnh mẽ. Nhưng, càng như thế, nàng càng thèm cảm giác “bị chiếm đoạt” trên giường.

Đó là lý thuyết hay thực tế? Hãy nghe một vài phụ nữ thú nhận

“Với chức vị giám đốc bán hàng hiện tại, tôi kiếm được bộn tiền và cũng có không ít người theo đuổi. Nhưng những người đàn ông đó dường như lúc nào cũng tỏ ra… kính nể, nhường nhịn tôi. Có lần, tôi có ý định lên giường với một anh chàng sau 4 tháng quen biết. Trông anh ta rất phong độ, cơ bắp, nhưng khi ‘vào cuộc’ lại nói với tôi: ‘Anh là của em, hãy đối xử với anh theo bất cứ cách nào em muốn!’. Tôi chán nản mặc quần áo vào. Chẳng hiểu vì sao nữa”. Natalie – 30 tuổi.

“Anh chàng của tôi cũng chính là nhân viên dưới quyền của tôi. Mối quan hệ của chúng tôi đã kéo dài được gần 1 năm nay và mọi thứ tưởng như không thể nào tốt đẹp hơn được nữa. Bí quyết chỉ năm ở chỗ, anh ấy luôn là người chủ động trong “chuyện ấy” và khi đã lên giường thì tôi trở nên dưới quyền của chàng” – Tina – 32 tuổi.

Không chỉ có phụ nữ mà cả đàn ông cũng tỏ ra rất hào hứng với cảm giác bị “cưỡng hiếp” ngay bởi chính người bạn đời của mình.

Quả thật, với những người phụ nữ giàu có và thành đạt, điều họ khao khát nhất chính là cảm giác được ‘cưỡng đoạt’ khi ở trên giường. Kết luận này đã được nhà nghiên cứu Matthew Hutson đưa ra trên tạp chí tâm lý học Psychology Today nổi tiếng của Mỹ. Theo giải thích của Hutson, sở dĩ người phụ nữ thành đạt khát khao được “làm con mồi” trên giường bởi điều đó mang lại cho họ cảm giác rằng mình thật xinh đẹp và đáng thèm muốn đến nỗi đàn ông không thể nào cưỡng lại được chứ không phải là họ muốn bị đánh đập hay làm đau đớn về mặt thể chất.

 

Những năm gần đây, nhà tâm lý học Patricia Hawley ở trường đại học Kansas đã tiến hành những thử nghiệm mới và đưa ra kết luận: Không chỉ có phụ nữ mà cả đàn ông cũng tỏ ra rất hào hứng với cảm giác bị “cưỡng hiếp” ngay bởi chính người bạn đời của mình.

Như vậy, thêm một lần nữa lời khuyên “hãy để bản năng điều  khiển” ở trên giường lại tỏ ra có lý. Bạn đừng ngại thể hiện sự ham muốn của mình với người ấy bởi biết đâu, đó cũng chính là điều mà chàng đang chờ đợi ở bạn!

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 6463 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner