Những điều phụ nữ sợ trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Nhiều A-đam cảm thấy buồn hoặc không hiểu vì sao bạn tình kém nồng nhiệt trong chuyện chăn gối. Có thể họ phạm" vào những điều mà chị em không thích hoặc thậm chí sợ hãi

Đồ chơi tình dục

Nỗi lo lắng và sợ hãi hàng đầu của đa số phụ nữ khi “ân ái” là bị yêu cầu sử dụng đồ chơi tình dục dù trước đó họ chưa bao giờ biết đến điều này.

Chính vì thế, đừng nên bắt ép nàng dùng nó nếu nàng không tự tin hoặc tỏ ra e ngại. Nếu không, đây có thể là nguyên nhân gây sức ép tâm lý cho nàng và cũng chính là “thủ phạm” khiến nàng bị lãnh cảm tình dục về sau.

 

Ảnh: Inmagine.

“Yêu” qua "cửa sau"

Trên thực tế, một số phụ nữ hưng phấn với cách quan hệ tình dục qua đường hậu môn, nhưng cũng nhiều người không cảm thấy thích thú, mới lạ mà còn lo lắng và sợ hãi với kiểu “giao ban” này.

 

Nếu không có sự thoả hiệp với nàng từ trước, bạn đừng nên bất ngờ xâm nhập “vùng cấm đặc biệt” đó, vì sẽ làm cho nàng đau đớn và sợ hãi. Chính vì thế, bạn đừng quên hỏi ý kiến nàng về cách “yêu” này khi muốn "làm mới".

Dùng ngôn từ quá khích

Theo các chuyên gia tình dục thì văn hoá trong giao tiếp phòng the là yếu tố rất quan trọng, cần thiết để “cuộc yêu” có kết quả tốt đẹp, làm hài lòng bạn tình. Tuy nhiên, điều này không dễ và không phải ai cũng có thể trở thành “phát thanh viên” hoàn hảo trên giường.

Trong khoảnh khắc nóng bỏng, mọi thứ đều có thể thốt ra khỏi miệng bạn nếu không cẩn thận. Tốt nhất nên bắt đầu bằng cách thì thầm vào tai nàng những điều tưởng tượng đẹp đẽ về cuộc ân ái của hai người. Đừng nên dùng những từ ngữ quá dung tục, quá thô thiển nếu nàng không thích. Ngay cả khi thế giới chỉ dành riêng cho hai bạn thì cũng nên cân nhắc trong việc lựa chọn từ ngữ.

Theo Đất Việt
làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3466 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner