Những điều nên và không nên trong phòng ngủ

--------------------------------------------------

Khuôn mẫu luôn tạo nên sự nhàm chán, trong “chuyện đó” cũng vậy. Bạn cần phải tạo không khí cho cuộc vui của hai bạn và thổi vào đó những luồng khí mới để tạo thêm sự thú vị.

Đừng bao giờ nói về những mối tình xưa cũ của bạn

Nếu muốn một cuộc vui toàn vẹn thì các bạn phải luôn nhớ một điều rằng bạn không bao giờ nên đem chuyện xưa cũ ra để nói, đặc biệt là đừng bao giờ so sánh người tình hiện tại với những mối tình trước. Việc bạn mang chuyện chăn gối trước kia ra để so sánh với bạn tình hiện tại chỉ đem lại sự buồn phiền và khó chịu cho người đó. Và khi đó bạn tình của bạn sẽ cảm thấy cáu giận và không còn hứng thú với chuyện ân ái nữa.
Rượu không phải là chất xúc tác tốt

Một ly rượu vang có thể khiến bạn thấy kích thích để bước vào cuộc yêu nhưng nếu bạn lạm dụng chúng quá thì kết quả sẽ ngược lại đấy. Bởi khi bạn say thì sẽ dẫn đến tình trạng khó cương ở nam giới và khô âm đạo ở nữ giới hai điều sẽ phá hủy hoàn toàn cuộc vui của hai bạn

Chê bai nhược điểm

Một điều khiến cho bạn tình mình buồn nữa đó là bạn đem những nhược điểm của cơ thể chàng (nàng) ra để so sánh, rồi chê bai chúng khiến cho chàng (nàng) cảm thấy mất tự tin. Và mỗi lần “yêu” sau chàng (nàng) sẽ không còn tự nhiên và thoải mái để “yêu” hết mình được nữa đâu.

Có những điều tưởng nhỏ nhưng không nhỏ chút nào đâu chàng trai ạ.

Giáo dục sức khỏe giới tính

Việc thường xuyên tìm hiểu và thu thập các thông tin về kiến thức giới tính cũng là một vấn đề hết sức quan trọng. Nó giúp bạn tránh được nguy cơ lây nhiễm các bệnh về tình dục. Nếu bạn muốn có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc thì đây cũng là một trong những nhân tố chính đấy nhé.

 

Vượt qua khuôn mẫu

Khuôn mẫu luôn tạo nên sự nhàm chán, trong “chuyện đó” cũng vậy. Bạn cần phải tạo không khí cho cuộc vui của hai bạn và thổi vào đó những luồng khí mới để tạo thêm sự thú vị.

Việc thay đổi tư thế “yêu” cũng là một trong những cách để khiến cuộc vui của bạn thêm phần mới lạ, hưng phấn. Những vị trí “yêu” mới cũng khiến cuộc ân ái của bạn thêm phần nóng bỏng, vì vậy thi thoảng các bạn hãy phá lệ để tận hưởng niềm vui nhé.

Cần sự giới hạn

Nhưng bất cứ điều gì cũng cần phải có giới hạn thôi nhé, bởi nếu bạn vượt quá khuôn mẫu một cách quá đáng thì nó sẽ đi ngược lại hiệu quả đấy. Phải chắc chắn một điều rằng cả hai bạn đều thích ứng được với ý tưởng mới mà một trong hai bạn đưa ra. Đừng mang sở thích cá nhân vào trong chuyện chăn gối bởi điều đó sẽ tạo nên sự mâu thuẫn, khi cả hai không chung sở thích.

“Yêu” điều độ

Chuyện ân ái không phải là một vấn đề đơn giản đâu nhé, nó cũng đòi hỏi một sức khỏe tốt và một tinh thần vững đấy nhé. Bởi việc “sinh hoạt” cũng sẽ làm tiêu hao đáng kể cả hai loại năng lượng trên. Chính vì vậy việc sinh hoạt điều độ sẽ là một việc rất quan trọng đối với cả hai người, đặc biệt là người con gái. Nếu bạn cứ kéo dài thời gian yêu một cách vôi lối, thì nó sẽ khiến bạn không thể đạt cực khoái như bạn mong muốn. Sức khỏe đi xuống sẽ khiến cho hạnh phúc của hai bạn bị ảnh hưởng ít nhiều đấy.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3963 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner