Hôn cũng cần sáng tạo

--------------------------------------------------

Một "cuộc họp" đơn giản cho đôi môi như sau: Môi của bạn lướt qua môi anh ấy hoặc cả hai nhẹ nhàng ép nhẹ môi vào nhau. Khéo léo thực hiện, bạn sẽ có sự khởi đầu tuyệt vời.

Đổi mới bằng ‘xoáy’ đôi môi của bạn thật chậm, quanh đôi môi của đối phương. Thư giãn, rời xa rồi để miệng của bạn ‘rong chơi’ trên miệng của anh ấy – hạnh phúc ngọt ngào với rất ít nỗ lực.

Dưới đây là những gợi ý sáng tạo khác dành cho nụ hôn của vợ chồng bạn, từ Ivillages:

Tăng cảm xúc

Khi bạn muốn đẩy cao cảm xúc cho người bạn đời, thử dùng một miếng chocolate, hoa quả hay đá lạnh, đơn giản là kẹp nó giữa hai hàm răng của bạn rồi chạm vào môi anh ấy. Tiếp theo, dùng lưỡi, đẩy đồ ăn vào miệng đối phương.


nụ hôn với mũi

Dùng mũi của bạn kích thích qua môi, má, mi mắt và cổ của anh ấy; sau đó, đặt một nụ hôn lên ngực và núm vú của người bạn đời.

Những giọt nhỏ

Thử nghiệm điều này trong sức nóng của đam mê. Nếu bạn đang “ở trên”, cùng hôn nhau say đắm, rút lại nụ hôn từ từ để vài giọt nước bọt của bạn vương trên miệng anh ấy.

Hôn ở những nơi bất ngờ là một điều thú vị

Xoáy và đẩy

Cho phép thực hiện nụ nôn trên môi hoặc cơ thể anh ấy. Để lưỡi của bạn xoáy – đẩy vào bất kỳ khu vực nào trên người chồng. Xen kẽ giữa xoáy tròn và đẩy, anh ấy sẽ cảm nhận sự tuyệt vời.


nụ hôn kiểu Pháp

Mở rộng miệng, lưỡi của bạn lịch sự dò và xoáy sâu vào những vùng da nhạy cảm bên trong miệng của anh ấy.

Liếm

Còn gọi là kiểu hôn của chú cún nghịch ngợm. nụ hôn này liên quan đến chuyển động của chiếc lưỡi nhưng phải kiểm soát để đôi môi của bạn luôn tiếp xúc với làn da anh ấy.
Vòng tròn

Nhẹ nhàng tạo hàng loạt vòng tròn trên cổ người bạn đời với những nụ hôn liên tiếp, di chuyển xuống dưới cổ rồi ra sau vành tai, xung quanh xương ức và kết thúc ở phía sau tai còn lại. Cả bạn và anh ấy đều thích thú với những đường tròn chậm được bắt nguồn từ những làn da nhạy cảm.

Gặm

Gặm nhẹ trên môi anh ấy, má và cổ hoặc bất kỳ nơi nào bạn thích. Khu vực thích hợp là các núm vú và quanh rốn.

Hôn ở khung cảnh lãng mạn sẽ rất tuyệt


Con rắn

Dùng lưỡi của bạn liếm, đẩy bắt chước một con rắn. Thao tác này thực hiện trong nụ hôn kiểu Pháp nhưng cũng có thể áp dụng trên khắp người anh ấy. Nó tuyệt vời hơn nếu bạn di chuyển theo trục lên – xuống của “cậu bé”.

Căng lưỡi

Khi hôn kiểu Pháp, hãy duỗi lưỡi của bạn, chà nhẹ dưới vành môi anh ấy. Hiếm người quan tâm đến vùng dưới môi nhưng cảm giác được lưỡi của bạn cọ vào nơi ấy sẽ làm anh ấy “bùng nổ”.

nụ hôn ‘hút chân không’

Để môi của bạn nghỉ ngơi và bao phủ lên môi anh ấy theo cách riêng. Áp dụng một chuyển động nhẹ nhàng mà hút về phía bạn; tiếp đến là chậm rãi “nhả ra”. Lặp lại thao tác hút – thả như trên. Có thể thực hiện nụ hôn “hút chân không” cho một vành môi: trên hoặc dưới. Áp dụng mẹo này cho nụ hôn kiểu Pháp mang tới cảm giác mới mẻ.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3137 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm