Banner

Nghệ thuật kích thích đàn ông

Hứng thú của đàn ông thường đến từ thị giác. Những cử chỉ bên lề đôi khi có tác dụng bất ngờ. Thử nhé! Đảm bảo chàng sẽ không thể cưỡng lại được đâu.


Để khơi gợi trong phòng ngủ, bạn thử cong người giúp anh ấy chiêm ngưỡng vòng 3 của bạn. Hoặc bạn diện một bộ váy ngủ vừa vặn để khoe đường cong. Nên chiều chồng sau khi bạn đã tắm rửa sạch sẽ.

Những cách khác để tăng hưng phấn cho người bạn đời, từ Smolderingembers:


kích thích bằng lời

Anh ấy bị khuấy động bởi những lời táo bạo. Đơn giản là nói những gì bạn cảm thấy, độ ướt át và nóng bỏng của bạn, bạn muốn anh ấy thế nào, anh ấy “cứng” ra sao và cảm nhận khi anh ấy “ở trong” bạn… Bạn cũng có thể kể cho chồng một câu chuyện gợi cảm.

Quan hệ miệng

Đây là chìa khóa khiến các anh vui thú và cũng là một trong những nguyên tắc nền tảng để tăng hưng phấn cho anh ấy. Hãy tìm hiểu về quan hệ miệng và thực hành nó thường xuyên.

Anh ấy bị khuấy động bởi những lời táo bạo


Chạm vào ‘cậu bé’

Khác với phụ nữ, đàn ông thấy hứng khởi nhất khi “cậu nhỏ” được kích thích. Vì thế, khi bạn tiến sát và tặng anh ấy một nụ hôn say đắm, đừng quên thò tay vào trong quần anh ấy, di chuyển bàn tay mình ở đó và bắt đầu chạm vào “cậu bé”.

Nhanh vào ‘phần chính’

Bạn đừng khó chịu vì điều này không có nghĩa là anh ấy ít yêu bạn. Có lúc, anh ấy chỉ muốn “lao thẳng” mà không phải tập trung vào những cử chỉ khác. Hiểu được điều này, bạn hãy cùng anh ấy tận hưởng khoảnh khắc chính. Tuy nhiên, điều này chỉ nên là “đổi món”, không phải lần nào cũng thế. “Giao ban” tuyệt vời hơn nếu được pha trộn giữa “cái đó” và những cử chỉ bên lề. Nếu lần nào anh ấy cũng muốn “đánh luôn” thì có thể là dấu hiệu của quan hệ bất ổn.

Có lúc, anh ấy chỉ muốn “lao thẳng” mà không phải tập trung vào những cử chỉ khác


Đa dạng và tự nguyện

Hãy giữ cho “chuyện đó” luôn tươi mới và thú vị. Có thể làm anh ấy ngạc nhiên bằng cách thỉnh thoảng, bạn tự khởi xướng, bất ngờ yêu đường miệng giữa ban ngày, trải nghiệm tư thế mới, “yêu” ở những nơi khác như khách sạn, góc cầu thang, phòng khách… Tất cả những điều này không chỉ mang lại niềm vui mà còn khiến chồng bạn luôn chung thủy với bạn.

Tìm tư thế ‘xâm nhập’ sâu hơn

Bản năng của đàn ông là lực đẩy; vì thế, họ thích những vị trí cho phép họ được đẩy và sự “thâm nhập” đạt được là sâu nhất. Khi ấy, chuyện “lên đỉnh” của các anh cũng nhanh hơn.

--------------------------------------------------
--------------------------------------------------
Đã đọc : 6337 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Có một mùa hoa ở lại

Có một mùa hoa ở lại

Những năm tháng tuổi trẻ của Lim vội vã qua đi cùng những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học với những ước mơ hoài bão. Rồi những ngày tháng rong ruổi khắp nơi với công việc mà cô đam mê. Và còn có cả hình bóng của Miên, mối tình đầu sâu sắc suốt 8... Đọc thêm