phụ nữ rên rỉ khi làm tình để cổ vũ bạn tình

--------------------------------------------------

66% phụ nữ thú nhận họ phát ra những tiếng rên rỉ là để để kích thích bạn tình xuất tinh, theo một điều tra do các nhà khoa học Anh thực hiện.

Một nhóm nhà khoa học thuộc các trường Đại học ở Anh đã tìm hiểu những bí ẩn của các cặp đôi khi “yêu” và muốn biết tại sao phụ nữ biểu lộ cảm xúc hơn đàn ông trong đáp ứng sex khi họ rên rỉ để tác động đến bạn tình và tạo lợi thế cho mình khi “ân ái”.


Theo hai nhà khoa học Gayle Brewer và Colin Hendrie thuộc ĐH Central Lancashire, hơn 1/4 phụ nữ dùng lời nói trong suốt cuộc “yêu” để kích thích tâm trạng và cho họ cảm giác mà họ muốn. Theo kết quả điều tra của ĐH Leeds, lời nói phát ra được phân loại thành “tiếng rên rỉ và kêu la” có sử dụng từ như “vâng, vâng” và “hãy tiếp tục đi”, chúng cho biết họ đang trong giai đoạn nào.


phụ nữ tạo ra rất nhiều âm thanh ở những giai đoạn khác nhau khi ân ái để "đánh lừa" bạn tình của họ và khiến cho bạn tình tin rằng họ đang đạt khoái cảm. Các nhà khoa học đưa ra một con số đáng ngạc nhiên là 92% phụ nữ giả vờ lên đỉnh để khuyến khích lòng tự trọng của người đàn ông và giúp bạn tình cảm thấy tự tin trong hoạt động tình dục.

Nghiên cứu cũng cho thấy tráivới những suy nghĩ trước đây rằng nhiều phụ nữ đạt cực khoái trong khúc dạo đầu, thực tế sự rên rỉ lại tăng lên 10 lần trước và trong suốt quá trình đạt cực khoái của nam giới.
Theo Đất Việt
làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 8588 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm