Muốn cực khoái khi quan hệ đừng ....

--------------------------------------------------

Nói chuyện về con cái trong lúc ân ái, đĩa nhạc chuyển sang một bài rất chán, hay bỗng dưng con khóc... sẽ khiến cuộc vui của hai bạn bị gián đoạn

Có điện thoại gọi đến

Dù đó là mẹ, bố, bà hay người tình cũ thì việc trả lời điện thoại cũng đều có thể làm hại đến cực khoái. Hãy tưởng tượng, khi bạn gần lên đến “đỉnh” thì bất ngờ chuông điện thoại reo, khiến bạn bị mất tập trung và phải tạm dừng cuộc “giao ban” để nghe điện thoại? Cảm xúc sẽ bị gián đoạn. Do đó, hãy tắt điện thoại cho đến khi “tàn cuộc” nhé.

Nói chuyện về con cái

Con cái là điều tuyệt vời của cuộc sống gia đình nhưng nói về chúng trong lúc “giao ban” lại là vấn đề khác. vợ chồng chỉ nên nói những lời đầy “khiêu khích” và liên quan đến chuyện ân ái khi ở trong phòng ngủ. Còn con cái, bạn có thể nói vào lúc khác mà, phải vậy không?
Đĩa nhạc chuyển sang một bài rất chán
Âm nhạc có thể làm cho cuộc “mây mưa” của bạn thăng hoa nếu bạn chọn được bài thích hợp nhưng nó cũng có thể khiến bạn “tụt đỉnh” nếu bài hát được lựa chọn quá tệ. Vì thế, trước khi bước vào cuộc ân ái, bạn hãy chọn đĩa nhạc thật cẩn thận, sao cho tất cả các bài trong đó đều hỗ trợ cho việc đạt cực khoái. Nếu có bất kỳ bài nào trong danh sách đó bất ổn, bạn cần phải loại bỏ đĩa nhạc đó ngay.

Anh đã “ra” chưa?

Đây là một câu có sức “hủy diệt” rất lớn đối với việc “lên đỉnh” của đấng mày râu. Đừng bao giờ tuôn câu đó ra khi cả hai trên giường nhé.


Bất ngờ nói những lời dung tục

Trừ khi cả bạn và bạn đời đều quen nói những lời “khiêu khích”, còn nếu không, việc bạn bất ngờ nói ra những câu dung tục trong lúc ân ái có thể khiến anh ấy/cô ấy tụt hứng.

Bật ti vi

Nhiều cặp đôi thường để ti vi trong lúc ân ái mà không biết rằng nó có thể là “thủ phạm” giết chết cảm giác cực khoái của bạn. Hãy tưởng tượng, khi bạn sắp lên đến “đỉnh” thì ti vi đưa một tin sốc nào đó, khiến bạn bị phân tán và thế là việc đạt cực khoái coi như bị gián đoạn.


Xì hơi hoặc nôn mửa

Hai điều này sẽ làm giảm sự lãng mạn và cảm xúc của đối phương. Nếu những sự cố này chỉ thỉnh thoảng diễn ra thì không sao nhưng nếu chúng diễn ra thường xuyên, bạn nên đến gặp bác sỹ để có lời khuyên hữu ích.

Gọi tên người khác

Có thể bạn chỉ vô tình gọi nhầm tên nhưng bạn đời sẽ ngay lập tức bị mất hứng.

Tiếng con khóc

Khi hai bạn đang dành thời riêng cho nhau và chuẩn bị “lên đỉnh” thì bất ngờ, con bạn bật khóc. Liệu ai còn tâm trạng để mà tiếp tục cuộc “mây mưa” đây? Vì thế, lần tới, hãy đảm bảo con bạn ngủ thật say và giao cho bà ngoại  trông nom cẩn thận để có thể yên tâm ân ái nhé.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3804 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm