Phương pháp kích thích 3 điểm để tăng khoái cảm

--------------------------------------------------

OK, đây là các câu trả lời cho bạn! Bí quyết là kích thích các mô niệu đạo xốp và dây thần kinh của nàng như kích thích hệ thần kinh trên dương vật nam giới.

Có hai phương pháp cơ bản để làm cho nàng đạt được cực khoái trong một khoảng thời gian rất ngắn miễn là âm đạo đã được bôi trơn và kích thích đủ. Đó là phương pháp kích thích ba (3) điểm (hoặc phương pháp cực khoái cộng hưởng), và phương pháp kích thích hai điểm. Dưới đây là phương pháp kích thích 3 điểm cho các cặp vợ chồng. Phương pháp thứ ba là rút ra từ hai phương pháp trên, với sự kích thích và khuấy động năng lượng của chàng, xuất tinh nóng.

Phương pháp kích thích 3 điểm để tăng khoái cảm, khoái cảm, làm tình, kích thích, âm vật, điểm G, bế tinh, cực khoái, thỏa mãn tình dục

Mọi phụ nữ có thể đạt được một hoặc nhiều lần cực khoái bằng cách đồng thời kích thích vào ba điểm như được hiển thị trên phác họa sau. Ba điểm là: Âm vật, G-spot, và Chấn tâm (epicenter) là điểm nằm ở phần cuối của âm đạo, giữa bàng quang và cổ tử cung. Chấn tâm (tuyến tiền liệt của nàng) còn được gọi là tâm sen trong một số cuốn sách tình dục Trung Quốc cổ vì môi lớn và môi nhỏ giống như một bông hoa sen. Việc sử dụng một thuật ngữ địa lý đối với sự cực khoái ở nữ giới do đây là trung tâm tích lũy năng lượng có thể dẫn đến bùng nổ tình dục cho nữ giới. Để làm cho phụ nữ đạt được cực khoái cực mạnh trong một thời gian ngắn đòi hỏi ba điểm trên đồng thời được kích thích với áp lực lớn(khoảng £ 6 / inch vuông). Đây là phương pháp cực khoái cộng hưởng vì cực khoái này mạnh như một hệ thống đạt đến trạng thái cộng hưởng. Trong thực tế, khi người phụ nữ đạt đến trạng thái cực khoái cộng hưởng, nàng sẽ cảm thấy như một núi lửa bùng lên bên trong âm đạo của mình, năng lượng tình dục chạy lên đầu và bức xạ ra ngoài, âm đạo hoặc tử cung sẽ phóng xuất một chất lỏng như tinh dịch của đàn ông. Tử cung sẽ co thắt định kỳ khoảng 0,8 giây cho mỗi chu kỳ, hoặc 1,25 vòng/giây. Sau khi phun trào, nàng sẽ cảm thấy thỏa mãn tình dục và bình yên trong tâm trí. Đây là thời điểm tuyệt vời nhất của người phụ nữ.

Vị trí và chuyển động cơ thể tốt nhất và duy nhất cho phương pháp này được hiển thị trong đồ thị sau đây. Người phụ nữ nên điều chỉnh góc dập của mình để cả ba (3) điểm có được áp lực thích hợp cho mỗi điểm. Người phụ nữ nên trượt tới lui thay vì lên xuống, và dần dần tăng tốc độ, để tạo sóng đàn hồi cộng hưởng dọc theo vách giữa âm đạo và niệu đạo. Năng lượng sóng đàn hồi sẽ được tích lũy và thu vào Chấn tâm ở dạng năng lượng tình dục. Khi năng lượng tình dục đạt mức cao, nó sẽ bùng nổ từ Chấn tâm giống như núi lửa phun.

Trong quá trình quan hệ, các cặp vợ chồng cũng có thể sử dụng  kỹ thuật "Xoay" và Kỹ thuật vận động Double Body để tăng cường cảm giác cũng như xoa bóp âm đạodương vật của mình. Điều này sẽ khiến người phụ nữ đạt được trạng thái cộng hưởng, khi đó rào cản cực khoái bị phá vỡ, và làm cho dương vật trở nên cứng hơn. Để phá vỡ rào cản này (như rào cản cận âm của máy bay phản lực), cả hai phải thực hiện dập liên tục 100-300 lần. Nếu cả hai có kỹ năng tốt, kỹ thuật vận động Double-Body sẽ tạo ra cực khoái nhiều lần! Nếu không, người đàn ông nên chắc chắn rằng vùng nhạy cảm của dương vật không bị quá kích thích. Nếu người đàn ông cảm thấy như vậy, họ cần phải đổi vị trí/góc dập giữa dương vậtâm đạo. Đồng thời, người đàn ông nên thực hiện các phương pháp "Xoay" để giảm cảm xúc và hưng phấn tình dục

Nói chung, một khi người phụ nữ đạt được một cực khoái cộng hưởng với vị trí 3-điểm kích thích, cô ấy sẽ hoàn toàn thỏa mãn, ngừng cử động ngay lập tức. Sau đó, vợ chồng nên ngồi nguyên, để cho dương vật ở trong âm đạo cho một 5-10 phút và hôn nhau. Cả hai sẽ cảm thấy việc trao đổi năng lượng tình dục thông qua dương vật-âm đạo và lưỡi của họ. Sau khi nghỉ ngơi, người đàn ông có thể quyết định làm một lần cực khoái cộng hưởng nữa nếu người phụ nữ muốn, hoặc đơn giản là có thể bắt đầu ngày của mình mà không xuất tinh. Nếu dừng ở đó mà không xuất tinh, người đàn ông cần xoa bóp vùng sinh dục của mình để giải tán máu và khí tụ xung quanh gốc dương vật.

Quan điểm kỹ thuật:

Âm đạo rất giống với ống xi lanh cho piston trong một hệ thống động cơ. Tuy nhiên, các cảm biến tình dục nữ được phân bổ trong các vách giữa niệu đạo và âm đạo. Tương tự, vùng nhạy cảm của dương vật nằm ở phía dưới (dưới niệu đạo). Đối với một kích thích phù hợp, khớp nối hệ thống dương vật-âm đạo không hoạt động giống như một hệ thống động cơ, mặc dù có một số điểm tương đồng giữa hai hệ thống. Các chuyển động của dương vật trong âm đạo không nhẹ nhàng, còn gọi là "bơm", như hệ thống động cơ. dương vật nên dập vào vách giữa âm đạo và niệu đạo, nơi các sóng đàn hồi được tạo ra. Các động năng của dương vật chuyển động chuyển đổi thành năng lượng đàn hồi ở dạng sóng đàn hồi truyền trong vách âm đạo, và cuối cùng được tích lũy vào Chấn tâm như năng lượng tình dục của người phụ nữ. Một khi năng lượng tình dục của người phụ nữ đạt đến một mức độ cao, một luồng năng lượng sẽ dâng lên đến đầu và tỏa ra giống như một ngọn núi lửa phun trào hay bắn pháo hoa.

Nếu các cặp vợ chồng chỉ coi dương vật, âm đạo như một hệ thống động cơ, người phụ nữ sẽ khó đạt cực khoái và người đàn ông sẽ khó kiểm soát xuất tinh trong một thời gian ngắn. Các cặp vợ chồng nên sử dụng các nguyên tắc điều chỉnh cộng hưởng tích lũy năng lượng động lực vào tử cung. Nó thường đòi hỏi 100-300 lần dập liên tục cho một "vòng" với chu kỳ 0,8 giây hoặc 0,4 giây (tốt hơn)/lần dập.

AVS (Theo Actionlove)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 50468 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner