Phương pháp kích thích 2 điểm để tăng khoái cảm

--------------------------------------------------

Phương pháp 2 điểm kích thích, trong đó chỉ có hai điểm âm vật và G-spot, rất quan trọng đối với người đàn ông có dương vật ngắn (khoảng 2 inch). Trong trường hợp này, Kỹ thuật Screwing và kỹ thuật vận động Double-Body với một góc dập cao phải được sử dụng để bù đắp những bất lợi của dương vật ngắn. dương vật ngắn có thể sử dụng các góc dập cao để gây áp lực tập trung hơn vào G-spot.

Người đàn ông có dương vật ngắn nên áp dụng lợi thế này để bù đắp những thiếu sót khi dương vật ngắn không thể tiếp cận Chấn tâm của người phụ nữ. Một lần nữa, người đàn ông nên sử dụng phương pháp bế tinh. Phương pháp này cũng có thể tạp ra một cực khoái mạnh cho người phụ nữ như là phương pháp cực khoái cộng hưởng nếu anh ta xuất tinh dịch vào Chấn tâm của người phụ nữ khi cô đạt đến trạng thái cực khoái. Tinh dịch nóng bắn vào Chấn tâm sẽ khiến năng lượng tình dục của người phụ nữ bùng phát. Trong thực tế, vấn đề quan trọng nhất trong việc tạo nhiều cực khoái là độ cứng của dương vật, có thể khiến sự xuất tinh mạnh. Trong trường hợp này, kích cỡ dương vật đóng một vai trò quan trọng thứ hai với việc bùng nổ của người phụ nữ. Sự thỏa mãn của người phụ nữ được tạo ra từ phương pháp 2-điểm là một loại thỏa mãn tình dục khác, có thể khác với cảm giác của phương pháp cực khoái cộng hưởng.

 

Phương pháp kích thích 2 điểm để tăng khoái cảm, khoái cảm, làm tình, kích thích, âm vật, điểm G, bế tinh, cực khoái, thỏa mãn tình dục

Không liên quan đến phương pháp, người đàn ông cần có dương vật rất rắn, cứng/nóng (tốt nhất là chỉ tới vị trí 12-2 giờ) để “thực hiện công việc”. Do đó, nam giới nên tìm hiểu cách để làm cho dương vật của họ trở nên thật cứng trong quá trình giao hợp. Quá trình này có thể gọi là phương pháp “cường lực dương vật”. Người đàn ông phải tăng sức mạnh của dương vật trước khi xuất tinh. Việc xuất tinh mạnh mẽ, thúc đẩy bởi sự co thắt của tuyến tiền liệt khoảng 0,8 giây cho mỗi chu kỳ, có thể kích hoạt cực khoái nhiều lần cho người đàn ông.

Phương pháp kích thích hai điểm cũng có thể được thực hiện với hai ngón tay; cho một ngón tay ở trong âm đạo và một ngón khác vào âm vật. Khi đó hai ngón tay tạo thành một cặp kìm ngón tay, ép âm vật, niệu đạo và phía trên tường của âm đạo với khoảng £ 6 /inch vuông (đơn vị kỹ thuật là PSI), hoặc lực ép £ 3. Cặp kìm ngón tay di chuyển hoặc xoay về phía trước và sau (trong và ngoài) âm đạo. Khi âm đạo căng lên (mở rộng), tốc độ dập nên được tăng từ chậm với tốc độ 1,25 vòng /giây lên nhanh với tốc độ 2,5 vòng/giây. Mất khoảng 2 phút để khiến người phụ nữ bùng nổ. Với phương pháp này, cực khoái có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào mà không cần cởi bỏ quần áo.

Kết hợp phương pháp ngón tay-kìm và xuất tinh nóng người đàn ông cũng sẽ làm bạn đời của mình bùng nổ. Phương pháp rất hữu ích cho nhiều cặp vợ chồng, như người tàn tật, người già, hay những người không có nhiều thời gian hoặc đang ở một nơi không thuận tiện. Các bước là: (1) làm cho cô ấy đạt đến trạng thái cực khoái do kìm ngón tay xoa bóp và (2) sau đó xuất tinh dịch nóng vào Chấn tâm để kích hoạt sự bùng nổ tình dục.

Tuy nhiên, nếu người đàn ông khó kiểm soát xuất tinh, đừng lo lắng! Kéo dương vật ra khỏi âm đạo ngay lập tức, sử dụng Kìm ngón tay để làm cho người phụ nữ đạt được cực khoái trong 1 phút, cho dương vật vào trong âm đạo, và sau đó sử dụng dương vật còn cương cứng dập 3-5 chu với tỷ lệ 0,8 giây mỗi chu kỳ. Người phụ sẽ nổ tung. Người phụ nữ sẽ không cảm thấy bất cứ sự khác biệt nào giữa cực khoái được tạo ra bằng phương pháp cấp cứu này với sự cực khoái tạo ra nhờ phương pháp 3 điểm kích thích. Đó là bởi vì âm đạo của cô ấy đang chứa đầy tinh dịch nóng, đặc và được bôi trơn đầy đủ để cảm nhận sự khác biệt giữa dương vật và các ngón tay.

Quan điểm kỹ thuật:

Âm đạo rất giống với ống xi lanh cho piston trong một hệ thống động cơ. Tuy nhiên, các cảm biến tình dục nữ được phân bổ trong các vách giữa niệu đạo và âm đạo. Tương tự, vùng nhạy cảm của dương vật nằm ở phía dưới (dưới niệu đạo). Đối với một kích thích phù hợp, khớp nối hệ thống dương vật-âm đạo không hoạt động giống như một hệ thống động cơ, mặc dù có một số điểm tương đồng giữa hai hệ thống. Các chuyển động của dương vật trong âm đạo không nhẹ nhàng, còn gọi là "bơm", như hệ thống động cơ. dương vật nên dập vào vách giữa âm đạo và niệu đạo, nơi các sóng đàn hồi được tạo ra. Các động năng của dương vật chuyển động chuyển đổi thành năng lượng đàn hồi ở dạng sóng đàn hồi truyền trong vách âm đạo, và cuối cùng được tích lũy vào Chấn tâm như năng lượng tình dục của người phụ nữ. Một khi năng lượng tình dục của người phụ nữ đạt đến một mức độ cao, một luồng năng lượng sẽ dâng lên đến đầu và tỏa ra giống như một ngọn núi lửa phun trào hay bắn pháo hoa.

Nếu các cặp vợ chồng chỉ coi dương vật, âm đạo như một hệ thống động cơ, người phụ nữ sẽ khó đạt cực khoái và người đàn ông sẽ khó kiểm soát xuất tinh trong một thời gian ngắn. Các cặp vợ chồng nên sử dụng các nguyên tắc điều chỉnh cộng hưởng tích lũy năng lượng động lực vào tử cung. Nó thường đòi hỏi 100-300 lần dập liên tục cho một "vòng" với chu kỳ 0,8 giây hoặc 0,4 giây (tốt hơn)/lần dập.

AVS (Theo Actionlove)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 29754 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm