Khí công tình dục cho nam giới

--------------------------------------------------

Khí công tình dục là một kiểu tập thể dục cho bộ phận tình dục của bạn thông qua việc kiểm soát hơi thở cùng với việc co hoặc mở rộng bụng của bạn. Có hai loại khí công tình dục: một cho nam giới và một cho phụ nữ. Khí công tình dục cho nam giới sẽ cho phép người đàn ông kiểm soát thời gian xuất tinh của mình hoặc hạn chế độ nhạy cảm tình dục của mình hoặc phản ứng với sự kích thích bên ngoài. Khí công tình dục cho phụ nữ là một kiểu bài tập, ngược với nam giới, có thể tăng cường cơ bắp xung quanh âm đạo và niệu đạo, tăng tốc độ phản ứng tình dục đối với kích thích bên trong âm đạo.

Khí công tình dục về cơ bản vận hành theo hai cách: Đẩy nhanh hay giảm tốc cực khoái tình dục, tùy thuộc vào việc bạn muốn mở rộng hay co thắt các cơ tình dục với nội lực của bạn (gọi là Khí, hoặc sức mạnh với hơi thở). Trong các điển tịch Đạo giáo cổ, người ta nói rằng bạn có thể làm tê một phần cơ thể của mình khi phẫu thuật bằng cách tập trung Khí vào vùng đó mà không cần hóa chất. Điều này có thể đúng vì thời trước không có sẵn hóa chất để gây tê khi phẫu thuật. Đặc biệt, hầu như tất cả binh lính đều được học võ thuật và khí công. Trên chiến trường, Khí công tự nó là một phần của điều trị dã chiến cũng như một loại hình đào tạo vật lý rèn luyện sức mạnh thể chất và độ bền. Các binh sĩ bị thương được phẫu thuật mà không gây tê các bộ phận cơ thể. Bây giờ, giả sử một người đàn ông dùng nguyên tắc của Khí công cho dương vật và khu vực tiền liệt tuyến, anh ta sẽ có thể làm gián đoạn hưng phấn tình dục của mình, hoặc, chính xác hơn, làm tê dương vật/tuyến tiền liệt bằng phương pháp Khí công.

Những gì được giới thiệu với các bạn ở đây là làm thế nào để áp dụng "người lính cũ" Khí công để cải thiện sức mạnh tình dục và độ bền của đàn ông. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể áp dụng các kỹ năng "đánh trận" trong lĩnh vực quân sự cổ vào phòng ngủ. Không có gì ngạc nhiên khi các tín đồ Đạo giáo cổ coi giao hợp là một trận chiến của năng lượng cuộc sống giữa nam và nữ. Trong thực tế, Các tín đồ Đạo giáo cổ có được khái niệm này từ một số loài côn trùng mà con đực chết ngay sau khi giao hợp. Các tín đồ Đạo giáo cổ ccho rằng côn trùng đực chết vì xả quá nhiều tinh dịch. Vì vậy, họ đưa ra ba yếu tố cơ bản trong cuộc đời người đàn ông là Tinh, Khí, và Thần. Khi người đàn ông mất quá nhiều tinh dịch hay kiệt sức vì tình dục, anh ta không thể chuyển (lưu hành) Khí vào bất kỳ vị trí nào trong cơ thể như anh ta muốn, và anh ta không thể bảo toàn Thần của mình hay tập trung tâm trí vào công việc. Do đó, Khí công tình dục được phát triển để bảo toàn tinh dịch của nam giới nhưng đồng thời vẫn làm cho đối tác thỏa mãn cao độ. Quan điểm của Đạo giáo về lợi ích tình dục cho nam giới là khái niệm được lạm dụng nhất trong lịch sử Trung Quốc. Trong mỗi triều đại, hầu như tất cả các hoàng đế từ thế hệ thứ ba đều chết trẻ, ở tuổi hai mươi hoặc ba mươi. Mặc dù các hoàng đế đều sử dụng rất nhiều vị thuốc bổ dương như sâm, nhung, pín chó/hổ/hươu để củng cố tiềm năng tình dục của mình, nhưng các ông hoàng vẫn "hy sinh" trong "cuộc chiến đấu tình dục" khi ông ta phải chiến đấu với hàng nghìn cung phi trên long sàng của mình. Tại sao những Hoàng đế lại chết vì tình dục? Câu trả lời đơn giản nhất cho câu hỏi này là họ không biết làm thế nào thực hành Khí công tình dục để ngăn chặn xuất tinh khi giao hợp. Tưởng tượng bạn phải đối mặt với ba người đẹp mỗi đêm. Bạn có thể tồn tại? Đó là những gì Khí công tình dục mang đến!

Trên khía cạnh khác, theo thời gian một người vợ có thể nghe thấy chồng phàn nàn rằng âm đạo của cô ấy trở nên quá lỏng sau khi sinh con. Cô ấy có thể cảm thấy âm đạo trở nên ít nhạy cảm với sự kích thích dương vật sau khi em bé. Phương pháp của đạo giáo cổ để khắc phục vấn đề này là co thắt cơ âm đạo với một quả bóng hình trứng trong đó. Trong thực tế, phương pháp này dùng để dạy phụ nữ cách tập thể dục cho cơ bắp của mình, nó cũng được biết đến như các bài tập theo phương pháp Kegel cho khối cơ PC. Bài tập Khí công tình dục này được phát triển cho các hoàng hậu để bảo toàn hấp dẫn tình dục với hoàng đế. Kỹ thuật này đã truyền vào nhà thổ nơi gái mại dâm phải quan hệ hơn mười lần một ngày. Với kỹ thuật này một gái mại dâm có thể ép khách mua dâm xuất tinh trong vài giây.

Bây giờ là phương pháp thực hành Khí công tình dục cho nam giới và phụ nữ. Vì chức năng của Khí công tình dục cho nam giới và phụ nữ ngược nhau, phương pháp lưu chuyển Khí trong cơ thể tự nhiên khác nhau. Do đó, hướng dẫn được tách riêng biệt, như sau:

Khí công tình dục cho nam giới: Bốn bước như sau:

1. Tĩnh tâm thở tự nhiên trong vài phút, khép hờ mắt, đặt lưỡi chống vòm họng (điểm tiếp xúc giữa chân răng hàm trên và lợi), tập trung tâm trí vào ấn đường (giữa hai lông mày).

2. Hít vào từ từ bằng mũi, căng bụng, theo đúng thuật ngữ là bơm và giữ, trong một khoảng thời gian 2-5 giây, đếm từ 8-20 lên đến công suất tối đa của phổi, và tâm trí di chuyển xuống đan điền.

3. Giữ hơi thở, bắt đầu di chuyển xuống phía dưới bụng nở ra bằng cách thắt vùng bụng trên, áp lực từng bước ép lên bàng quang và tuyến tiền liệt, và di chuyển tâm trí vào vùng tuyến tiền liệt.

4. Co thắt hậu môn và thở ra từ từ bằng miệng, trong khi di chuyển tâm trí từ từ khu vực tuyến tiền liệt, dọc theo cột sống, lên đến trán.

5. Lặp lại 2 – 4 lần.

Chú ý:

1. Trong Bước 4, người đàn ông có thể cảm thấy một luồng năng lượng nóng, được gọi là Khí, dâng lên từ khu vực tuyến tiền liệt, dọc theo cột sống, vào đầu.

2. Trong quá trình giao hợp, Bước 3 là một trong những điều quan trọng nhất; người đàn ông nên giữ hơi thở lâu tới mức anh ta có thể tạo áp lực lên bàng quang và tuyến tiền liệt với sự co tối đa của bụng trên và mở rộng tối đa của vùng bụng dưới. Nó sẽ đánh tan sự nhạy cảm của dương vật và cuối cùng gây tê nó như sẵn sàng cho cuộc giải phẫu.

3. Cần thực hành 2-10 tuần để nhận thấy hiệu quả đối với hoạt động tình dục.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 18840 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner