Kỹ thuật "xoay"

--------------------------------------------------

“Xoay” là điều rất quan trọng cho các cặp vợ chồng để massage âm đạodương vật trong thánh kinh về tình dục Trung Quốc "Tố nữ kinh". Mục đích ban đầu của “Xoay” là để điều trị các vấn đề liên quan đến tình dục của nam và nữ, chẳng hạn như rối loạn kinh nguyệt, lãnh cảm ở nữ và bất lực, xuất tinh sớm ở đàn ông.

Tố nữ kinh cho thấy rằng các vấn đề tình dục có thể giải quyết bằng chính tình dục, nghĩa là, các hành vi tình dục tự nó được coi là một trong những liệu pháp vật lý, xoa bóp dương vậtâm đạo, và điều khiển tình dục. Bời vì hệ thống sinh sản có quan hệ khăng khít với hệ thống tiết niệu, cả hai chia sẻ cùng một hệ cơ. Khả năng tình dục có thể phản ánh sự điều khiển tiểu tiện khi về già.

Có hai kỹ thuật “xoay” tùy theo đối tượng, nam hay nữ, là người chủ động. Nếu phái nam là người chủ động, anh ta sẽ điều khiển chuyển động “xoay” và massage âm đạo. Người đàn ông nên ít bị hạn chế, và di chuyển tự do. Trong trường hợp này, người phụ nữ sẽ nằm xuống, và người đàn ông nằm trên người người phụ nữ, đứng hoặc quỳ để “làm việc”.

Kỹ thuật xoay

Nếu phái nữ là người chủ động, cô sẽ ngồi trên chân của mình sao cho không bị hạn chế. Cô có thể xoay bên phải, bên trái phần trên cơ thể của mình một cách đều đặn hoặc sử dụng hông mình để thực hiện chuyển động xoay vòng tròn. Với mục đích là liệu pháp tình dục, các cặp vợ chồng nên “xoay” nhau nhẹ nhàng.

“Xoay” cũng có thể được sử dụng để đánh thức năng lượng tình dục, tăng bôi trơn âm đạo và tăng độ cứng của dương vật. Có thể coi nó là màn dạo đầu cho các cặp vợ chồng cao tuổi.

“Xoay” là một dạng bài tập thể dục cho phần dưới của cơ thể. Nó cũng là một liểu massage lẫn nhau cho khu vực tình dục bên ngoài xung quanh xương mu của cả hai phái. Nếu thực hiện “xoay” nhau 10, 20 hoặc 30 phút mỗi sáng, các cặp đôi sẽ cảm thấy rằng mỗi ngày là một ngày của tuần trăng mật, không liên quan họ đã kết hôn bao lâu. Nó cũng là các bài tập thể dục buổi sáng cho các cặp vợ chồng.

AVS (Theo Actionlove)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 17959 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner