Các tư thế quan hệ vợ chồng

Tư thế quan hệ tình dục phù hợp với tương quan cơ thể

Tư thế yêu phù hợp với hình dạng cơ thể, tư thế, vợ chồng, tư thế yêu, yêu đương, tình dụcSự khác biệt về hình dáng cơ thể không phải là một trở ngại đối với các cặp vợ chồng để tận hưởng những buổi tối tuyệt vời bên nhau. Vợ, chồng có thể cùng nhau tìm hiểu sự khác biệt với tư thế yêu an toàn, nhưng vẫn đem lại sự hài lòng cho cả hai.

Tư thế quan hệ vợ chồng: Yêu trên ghế

Tư thế quan hệ vợ chồng: Yêu trên ghế, tư thế quan hệ tình dục, chuyện ấy, ân ái, làm tình, quan hệ vợ chồng, đam mêThế yêu này mang đến cho 2 bạn một độ cọ sát rất mạnh mẽ. Tư thế gợi cảm này khiến cho anh ấy tràn đầy năng lượng và kéo dài đam mê suốt cả tuần.

Bạn tìm một chiếc ghế có tựa lưng cao và một chiếc gối. Hãy bảo anh ấy ngồi xuống, tựa lưng vào ghế có [ … ]

Tư thế quan hệ khi mang bầu tháng cuối

Tư thế quan hệ khi mang bầu tháng cuối, tư thế yêu, tư thế, quan hệ tình dục, quan hệ vợ chồng, tư thế quan hệ vợ chồng, tư thế quan hệ tình dụcVới những tư thế yêu dưới đây, bạn sẽ cảm thấy cuộc "yêu" không còn bị vướng víu bởi bụng bầu ngày càng quá khổ nữa!

Tư thế Spooning (“úp thìa”, song song)

Vị trí này rất tốt vì nó tránh được bất kỳ áp lực nào lên bụng của bạn. Với tư thế [ … ]

Tư thế quan hệ vợ chồng: Đứng khuỳnh chân

Tư thế quan hệ vợ chồng: Đứng khuỳnh chân, tư thế quan hệ vợ chồng, tư thế quan hệ tình dục, tư thế, tư thế yêu, làm tình, quan hệ tình dụcTư thế 'yêu' này sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị và độc đáo!

Bạn đã biết đến các tư thế 'yêu' đứng trên sàn nhà và ngồi trên ghế, thế nhưng, có tư thế 'yêu' là sự kết hợp giữa hai kiểu đứng và ngồi đó: Người nam đứng trên sàn và người nữ đứng [ … ]

Tư thế quan hệ vợ chồng: Nghiêng ngả

Tư thế quan hệ vợ chồng: Nghiêng ngả, tư thế quan hệ vợ chồng, tư thế quan hệ tình dục, tư thế, quan hệ tình dục, làm tình, ân ái, chuyện ấy, tư thế yêuThay đổi tư thế 'yêu' cũng là khi bạn cần tìm đến một cảm giác nhanh và mạnh hơn bình thường.

Những ngày giữa tuần, nếu như bạn muốn thử nghiệm một tư thế yêu mới lạ và đầy nhiệt huyết thì chúng tôi khuyên bạn [ … ]

Tư thế quan hệ vợ chồng: Lắc vòng

Tư thế quan hệ vợ chồng: Lắc vòng, tư thế quan hệ tình dục, làm tình, tư thế quan hệ vợ chồng, tư thế làm tình, tư thế yêu, quan hệ vợ chồng, bạn tình, ân ái, chuyện ấyNếu bạn và nàng thực sự là những người có năng khiếu nghệ thuật thì hãy thử nghiệm tư thế 'yêu' khiêu vũ sau đây.

Có một kiểu 'yêu' mà nếu nhìn qua, bạn sẽ thấy nó khá giống với hình ảnh khiêu vũ, và có lẽ [ … ]

Tư thế quan hệ tình dục: Góc vuông

tư thế quan hệ tình dục, tư thế quan hệ vợ chồng, làm tình, ân ái, chuyện ấy, sex, tình dục, tư thếMột tư thế 'yêu' hoàn toàn dễ dàng và tuyệt vời cho bạn: 'Yêu' 90 độ.

Nếu như bạn đã chán ngấy với những kiểu yêu trên sàn nhà, trên giường ngủ hay trong phòng tắm thì hãy thử nghiệm tư thế 'yêu' mới của chúng tôi [ … ]

Tư thế quan hệ vợ chồng: Đường thẳng

Tư thế quan hệ vợ chồng: Đường thẳng, tư thế quan hệ tình dục, tư thế quan hệ vợ chồng, tư thế yêu, tư thế làm tình, làm tình, quan hệ tình dục, ân ái, chuyện ấy, sexCòn gì tuyệt hơn khi bạn và người ấy trải nghiệm trong tư thế 'yêu' thẳng băng người dưới đây.

Khi 'yêu', bạn thường quan niệm phải nhịp nhàng phối hợp các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là phải co, duỗi chân, thế [ … ]

Tư thế quan hệ vợ chồng: Phi ngựa

Tư thế quan hệ vợ chồng: Phi ngựa, tư thế quan hệ tình dục, tư thế quan hệ vợ chồng, quan hệ tình dục, làm tình, quan hệ vợ chồng, ân áiNếu bạn là một cô gái tự tin, năng động, bạn có dám thử tư thế 'yêu' mới đây?

Có những tư thế cần đến sự kết hợp nhịp nhàng và đồng bộ của cả hai phái, nhưng cũng có những tư thế yêu cần người phụ nữ chủ động [ … ]

Page 6 of 24

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm