Các tư thế quan hệ vợ chồng

Tư thế quan hệ tình dục: Góc 90 độ

Tư thế quan hệ tình dục: Góc 90 độ, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, làm tình, chuyện ấy, ân ái, nghệ thuật phòng theMới lạ, cuồng nhiệt và say mê và những gì tư thế quan hệ góc 90 độ này sẽ mang đến cho hai bạn!

Phải nói trước một điều rằng, thế yêu này rất linh hoạt. Linh hoạt ở chỗ bạn có thể thực hiện nó ở bên bể bơi, hoặc ngay trên bàn ăn, bàn làm việc. Không [ … ]

Tư thế làm tình để dễ dàng lên đỉnh

Tư thế làm tình để dễ dàng lên đỉnh, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, nghệ thuật phòng the, quan hệ tình dụcNếu bạn thường xuyên kiệt sức vì chăm sóc con nhỏ hoặc áp lực trong công việc thì kiểu "yêu" này là lựa chọn tối ưu vì nó không tốn nhiều năng lượng.

 

Cả hai cùng nằm nghiêng trong khi anh ấy “tiến tới” từ phía sau. Vị trí này được ưa chuộng [ … ]

Tư thế làm tình trên cầu thang

Tư thế làm tình trên cầu thang, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, quan hệ tình dục, làm tình, nghệ thuật phòng theNếu bạn và chàng là những người ưa vận động thì không có lý do gì lại khôn chọn tư thế 'yêu' thú vị này.

Nếu như nhà bạn chỉ có hai người và bạn cùng anh ấy là những người rất thích thử nghiệm cái mới, thích [ … ]

Những tư thế quan hệ tình dục đàn ông thích nhất

Những tư thế quan hệ tình dục đàn ông thích nhất, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, nghệ thuật quan hệ tình dục, ân ái, chuyện ấy, làm tìnhĐây là những tư thế không chỉ làm các Eva hứng thú mà còn khiến các Adam phát điên vì cực khoái.

1. Tư thế kiểu “con bò”

Không có gì đáng ngạc nhiên khi tư thế cổ điển này lại được sử dụng nhiều và lâu dài như vậy. Sự hòa hợp đạt điểm cực đại cho [ … ]

Những tư thế làm tình khiến nàng đạt đỉnh

Những tư thế làm tình khiến nàng đạt đỉnh, cực khoái, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, làm tình, ân ái, phòng theNhiều phụ nữ khao khát đạt được “đỉnh” mỗi khi “yêu”. Tuy nhiên, trên thực tế, cực khoái không phải lúc nào cũng là điều mà họ có thể đạt được, kể cả khi họ đã rất cố gắng làm hoàn hảo “cuộc yêu”.

Trong một thăm dò, kết quả cho thấy có đến gần 80% [ … ]

Tư thế quan hệ tình dục: Xoay 90 độ

Tư thế quan hệ tình dục: Xoay 90 độ, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, nghệ thuật phòng the, quan hệ tình dục, kỹ thuật làm tìnhNếu bạn và nàng đều là những người mạnh mẽ và muốn thử nghiệm những cái mới. Vậy hãy thử sáng tạo và cảm nhận sự mới lạ với tư thế 'yêu' 90 độ này.

Chỉ với sự hỗ của một công cụ đỡ, kiểu tư thế “yêu” 90 độ này sẽ mang lại cho 2 bạn sự hứng khởi [ … ]

Tư thế làm tình trong những không gian hẹp

Tư thế làm tình trong những không gian hẹp, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, làm tình, quan hệ tình dục, chuyện ấyKhi bạn cùng nàng trong ô tô, trên một chiếc thuyền nhỏ mà không thể kiềm chế nổi lòng mình, bạn sẽ làm gì?

Dừng lại ở ôm hôn để rồi cảm thấy khó chịu bứt rứt trong người, hay là lái xe đến một nhà nghỉ nào đó? hoặc [ … ]

Tư thế quan hệ tình dục: Bay bổng

Tư thế quan hệ tình dục: Bay bổng, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, nghệ thuật phòng the, làm tình, ân ái, chuyện ấy‘Yêu’ trên giường, trên nền nhà, trên ghế thì là quá bình thường rồi. Bạn có dám thử kiểu yêu không chạm đất dưới đây?

Nếu bạn là một người có thiên hướng sáng tạo (làm trong các ngành về nghệ thuật, hoặc chỉ đơn [ … ]

Tư thế quan hệ tình dục: Xếp vòng

Tư thế quan hệ tình dục: Xếp vòng, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, làm tình, chuyện ấy, sex, phòng the, quan hệ tình dụcBạn muốn một tư thế yêu vừa thoải mái vừa mang lại những xúc cảm thăng hoa ngây ngất? Vậy thì không có lý do gì lại không thử tư thế yêu ngồi xếp vòng tròn sau đây.

Rất nhiều cặp vợ chồng than vãn, rằng họ muốn [ … ]

Page 9 of 24

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm